Học tiếng Tây Ban Nha bằng ứng dụng Duoligo

Nếu bạn đã chán ngấy với việc học môn ngoại ngữ nào đó với những đóng tài liệu dày cộm nhìn mà phát ngán thì hãy thử qua ứng dụng học ngoại ngữ với Duolingo trở nên dễ dàng hơn và hấp dẫn các bạn hơn.

Người tạo: Admin

Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng Duolingo


Nếu bạn đã chán ngấy với việc học môn ngoại ngữ nào đó với những đóng tài liệu dày cộm nhìn mà phát ngán thì hãy thử qua ứng dụng học ngoại ngữ với Duolingo trở nên dễ dàng hơn và hấp dẫn các bạn hơn.

Duolingo Là một ứng dụng trên Google Play, được sự đánh giá cao từ những người sử dụng. Duolingo thực sự khiến người dùng bất ngờ với ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí và dễ dàng hơn với bất cứ khi nào bất cứ đâu và còn là một ứng dụng miễn phí, không bị chèn quảng cáo, không tính phí dịch vụ và bạn có cảm giác như vừa học vừa chơi một trò chơi vậy.

Duolingo hỗ trợ rất nhiều loại ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,... Ngoài ra, Duolingo cho phép người dùng nói bất kì ngôn ngữ nào cũng được học bất kì ngôn ngữ khác, thậm chí cho các bạn học một lúc nhiều ngôn nữa. Để sử dụng ứng dụng này trước tiên bạn vô Google Play để có thể tải ứng dụng này về, sau đó đăng kí một tài khoản người dùng trên Duolingo và lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học và bắt đầu khám phá những ngôn ngữ mà bạn muốn học, tìm hiểu.          


> > Xem thêm: Vì sao nên chọn tiếng tây ban nha
 

Bảng chữ cái Tây Ban Nha
Bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha


Một điều khá bất ngờ là cộng đồng người dùng tiếng Anh trên Duolingo lại ưa chuộng học tiếng Tây Ban Nha nhất, nhiều hơn cả Nga và tiếng Trung. Các ngoại ngữ mới hỗ trợ cho người dùng liên tục được đưa ra theo thời gian.
 

Bạn có thể lựa chọn nhiều ngoại ngữ để học, tuỳ theo sở thích và khả năng của bạn. Mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ để học, ứng dụng sẽ tự động chuyển ngữ dựa trên thứ tiếng mà bạn dùng để học ngoại ngữ, ở trên ảnh là giao diện của người dùng tiếng Anh để học tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Muốn thêm bất kỳ ngoại ngữ nào, bạn chỉ cần vào Profile, chọn nút "Change", sau đó lựa chọn "Add" ở góc trên cùng bên trái để thêm một ngoại ngữ mới.

 

Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng
Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng
 
> > Xem thêm: Các trường đại học mà du học sinh không thể bỏ qua ở Tây Ban Nha


Khi bạn đã chọn cho mình một ngôn ngữ để luyện tập tiếng Tây Ban Nha qua Duolingo sẽ hỏi bạn mức độ mà bạn muốn học mỗi ngày (Khó, Vừa, Trung bình...). Mức độ này có thể được thay đổi dễ dàng trong Profile và còn dùng để đánh giá mức độ hoàn thành việc luyện tập trong ngày mà bạn đã đưa ra hay chưa. Với bất kỳ ngoại ngữ nào, bạn cũng sẽ được hỏi bắt đầu học như một người mới, hay thực hành một bài test nhỏ để xác định trình độ ngoại ngữ của bạn. Tuỳ theo kết quả bài test mà ứng dụng sẽ đưa ra mức độ học phù hợp với trình độ của bạn.

Ứng dụng hỗ trợ cho bạn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Mỗi bài học sẽ có số điểm nhất định, nếu bạn trả lời sai thì sẽ bị trừ điểm và bạn phải đạt được số điểm yêu cầu. Ngoài ra, ứng dụng còn có phần dành cho việc giảng dạy, bạn là giáo viên bạn muốn dạy học sinh của mình học Tiếng Tây Ban Nha, bạn chỉ cần lên Duolingo và tạo lớp học và thêm học sinh bạn vô thôi, bạn có thể kiểm tra dễ dàng các bài tập bạn giao cho học sinh.
 

học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha để giao tiếp với nhiều người hơn
 
> > Xem thêm: Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha
 
Nội dung học được chia theo từng bài, từng chủ đề và bạn cần hoàn thành mỗi bài mới, chủ đề đó để có thể chuyển qua nội dung học tiếp theo. Bạn có thể Test nhanh mà không cần học qua các bài hay chủ đề đó nếu bạn tự tin mình làm được. Ứng dụng hỗ trợ kết nối với cả Facebook và Google+, đồng thời có đủ các chức năng cần cho việc học ngoại ngữ như: nhắc nhở mình bị bạn "qua mặt" trong quá trình học, nhắc hôm nay mình đủ hay thiếu chỉ tiêu đã đề ra...

Với những tính năng tuyệt vời trên, Duolingo thực sự đã biến việc học ngoại ngữ trở thành học mà chơi, chơi mà học. Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của mình thì hãy tải Duolingo về và học ngay thôi. Chúc bạn có những trải nghiệm học Tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời cùng Duolingo.
 
Tags:  luyen tap tieng Tây Ban Nha qua Duolingo, cai thien tieng Tây Ban Nha, du hoc tay ban nha, hoc tieng tay ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận