Diễn đàn làm đẹp

Các trường đại học mà du học sinh không thể bỏ qua ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, là nơi học sinh sinh viên trên thế giới lựa chọn là nơi sinh hoạt và học tập, ở đây cũng có rất nhiều trường đại học danh tiếng, góp phần thúc đẩy sự phát triển giáo dục của Tây Ban Nha nói riêng và trên thế giới nói chung.

Một số trường đại học ở Tây Ban Nha.
 

Complutense University of Mardrid.
 
Được xếp hạng top 3 trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, UCM là trường đại học Tây Ban Nha hàng đầu xét về số lượng sinh viên theo học và sinh viên quốc tế.  Được Được thành lập chính thức vào năm 1499, tuy nhiên trong thực tế, trường có tên Alcala- de Henares và  đã bắt đầu chương tŕnh giảng dạy vào năm 1293. Vào đầu thế kỷ 20, trường được chuyển về thành phố Madrid.
Trường Đại học Complutense gây ấn tượng với bất cứ sinh viên nào bởi pḥòng thư viện lớn nhất Tây Ban Nha. Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Madrid, UCM mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên quốc tề với vị trí tiếp cận thuận lợi các tập đoàn lớn, ngân hàng, các công ty dịch vụ. Đồng thời, môi trường sống nơi đây cũng mang đến trải nghiệm thú vị về văn hóa cho tất cả các du học sinh trên toàn cầu đến đây sinh sống và học tập

du học ở Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha

UCM gây ấn tượng với bất cứ sinh viên nào bởi phòng thư viện lớn nhất Tây Ban Nha. Trường có 86.000 sinh viên trong đó có 8.800 sinh viên Quốc tế. 26 trung tâm giáo dục Bậc cao, gồm 48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành. Trường còn có các dịch vụ dành cho sinh viên, chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với các trương đại học hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo (Giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha)

>>> Vì sao nên chọn tiếng tây ban nha

Trường cung cập 167 khóa đại học và khóa học Thạc sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính thức bao gồm:

13 lĩnh vực Nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân văn

7 lĩnh vực khoa học

12 lĩnh vực Khoa học sức khỏe

24 lĩnh vực khoa học xã hội và luật

6 chuyên ngành kỹ sư kỹ thuật

Học phí: Miễn 100% học phí Đại học và thạc sỹ

Dự bị tiếng: 4500 Euro/năm

Chi phí hành chính 300 Euro – 700 Euro

Chi phí sinh hoạt từ 3500 Euro – 5000 Euro.
 
Đại học Seville

Thành lập từ thế kỷ XV, Đại học Seville đã gắn bó với cuộc sống kinh tế, văn hóa, xã hội tại Seville, thủ đô của Andalussia và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha. Seville tự hào về vẻ đẹp truyền thống pha trộn sự năng động của trung tâm công nghệ, Seville cũng được xem là cái nôi sản sinh điệu nhảy Flamenco. Trường có 31 trung tâm đại học, 9 trung tâm đào tạo và nghiên cứu. Với hơn 4.645 giáo viên và 61.008 sinh viên, hàng năm có 1.985 sinh viên nhận học bổng Erasmus. Trường Đại Học Sevilla được thành lập từ thế kỉ 16 tại thành phố Sevilla, trung tâm văn hóa, nghệ thuật tài chính ở phía Nam Tây Ban Nha. Xuyên suốt bề dày lịch sử của mình trường vẫn luôn nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha với các thế mạnh về nghiên cứu khoa học và công nghệ. Các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thể thao, nhà ăn, thư viện, các khóa học tiếng.
 
Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng
Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng

Chương trình đào tạo (giảng dạy tiếng Tây Ban Nha)

Trường đào tạo 67 chuyên ngành Đại học

18 chuyên ngành kỹ thuật.

14 chuyên ngành nhân văn

20 chuyên ngành khoa học xã hội và pháp luật

7 chuyên ngành khoa học thực nghiệm

8 chuyên ngành khoa học y tế.

Trường đào tạo 96 chuyên ngành thạc sĩ

Trường đào tạo 9 chuyên ngành nghiên cứu

Học phí: Miễn 100% học phí Đại học và thạc sỹ

Dự bị tiếng: 4500 Euro/năm

Chi phí hành chính 300 Euro – 700 Euro

Chi phí sinh hoạt từ 3500 Euro – 5000 Euro
 
Ngôn ngữ Tây Ban Nha
Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Đại học Malaga.
 
>>> Kinh nghiệm học tiếng tây ban nha cấp tốc

Nằm tại phí Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol - một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha, đại học Malaga góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố cùng với trung tâm công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế.

Thành lập vào những năm 60 của thế kỷ 20, Đại học Malaga có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Trường có 21 trung tâm, bao gồm cơ sở vật chất và các trường đại hcọ được đặt tại ba trụ sở: Malada, Tratritos, Elelegido. Trường có 2345 giáo viên và 32,464 sinh viên đang theo học tại trường. Chương trình đào tạo.

- Trường cung cấp 118 khóa học Đại học và thạc sỹ.

Các chuyên ngành đào tạo: Đại học: 53 lĩnh vực và Thạc sỹ: 65 lĩnh vực

13 lĩnh vực kỹ thuật.

7 ngành kinh doanh

32 ngành khoa học xã hội và luật

5 lĩnh vực khoa học ứng dụng

7 lĩnh vực khoa học sức khỏe.

Học phí: Miễn 100% học phí Đại học và thạc sỹ

Dự bị tiếng: 4500 Euro/năm

Chi phí hành chính 300 Euro – 700 Euro

Chi phí sinh hoạt từ 3500 Euro – 5000 Euro

Tags: dai hoc Complutense University of Mardrid, dai hoc Seville, dai hoc Malaga.
 
Diễn đàn làm đẹp