Du học ở Tây Ban Nha

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đi nước ngoài để du học với mục đích khám phá những nét văn hóa, những địa điểm thú vị? Bạn có thể sẽ muốn đi du học Tây Ban Nha đấy, đây là một đất nước nằm dọc theo Địa Trung Hải, tọa lạc giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Người tạo: Admin

Đây hẳn là một điểm đến thú vị cho bạn khi đi du học, giáo dục ở đây chú trọng kĩ năng, vì thế bạn sẽ được ra ngoài thực hành chứ không phải chỉ học lý thuyết khô khan trong các lớp học. Điều đó sẽ mang lại banh những trải nghiệm thú vị khi đi du học nước ngoài. Nếu bạn đang muốn có cuộc sống du học khó quên thì Tây Ban Nha sẽ là đất nước phù hợp với bạn đấy.

Những thuận lợi khi du học ở Tây Ban Nha?

Chi phí thấp.

Điều đầu tiên hấp dẫn sinh viên nước ngoài chính là học phí thấp do được Chính phủ tài trợ. So với các nước trong cùng khu vực khối liên minh châu Âu thì học phí ở đây khá cạnh tranh do chính sách hỗ trợ lên đến 90% học phí từ Chính phủ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần để sang học tập tại một quốc gia khác nếu năm học đầu tiên ở Tây Ban Nha đạt loại khá giỏi. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí 2 năm. Và nơi đây, được đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào không khó.

Điều kiện du học Tây Ban Nha dành cho du học sinh Việt Nam không quá khó, chỉ cần các em đáp ứng được các tiêu chí sau:

Với chương trình đại học: tốt nghiệp THPT, có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha, tham dự kỳ thi đầu vào đại học.

Với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chương trình phù hợp, có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha; tùy trường sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Những du học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Tây Ban Nha có thể học dự bị ngôn ngữ khi có đủ điều kiện sau: tốt nghiệp THPT trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục.


Ngoài ra, sinh viên được cho phép đi làm thêm tối đa 80h/tháng, mức lương dao động 10 - 12 EUR/giờ. Tỉ lệ thành công của hồ sơ thị thực du học ở Tây Ban Nha gần như tuyệt đối. Nếu có thể tìm được công việc, sinh viên cũng có thể đổi sang thị thực định cư dễ dàng với sinh hoạt phí rẻ bất ngờ, dao đông từ 3500 - 5000 EUR/năm

> >Xem thêm: Các trường đại học mà du học sinh không thể bỏ qua ở Tây Ban Nha
 

Du học Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha


Chương trình đào tạo bậc đại học ở Tây Ban Nha thú vị.

Chương trình đào tạo Đại học ở Tây Ban Nha được chia thành nhiều bậc học:

* Bậc 1: Bậc đào tạo ngắn hạn thực chất là đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được nhận bằng Diploma và có thể tiếp tục học lên cấp sau với những môn, ngành học tương ứng, có liên quan.

* Bậc 2: Bậc đào tạo dài hạn: mở rộng phần kiến thức theo hướng chuyên nghiệp, bậc học này sẽ kéo dài trong 02 năm và sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân danh dự.

* Bậc 3: Đào tạo tiến sĩ: Cấp học này dành cho những người đạt yêu cầu vè về những khóa học ở cấp học.

Chương trình học kéo dài ít nhất là 02 năm bao gồm các khóa học, thảo luận….phục vụ cho những sinh viên muốn chuyên sâu vào lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, công nghệ…

Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng.

Bạn đang là sinh viên Tây Ban Nha? Bạn luôn muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của mình bằng việc nói chuyện với người bản địa? Cho dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha hay là đang tìm kiếm cơ hội để phát triển ngôn ngữ Tây Ban Nha của mình thì đây là một môi trường siêu phù hợp để bạn làm được điều đó. Đây sẽ là nơi giúp bạn thực hành những gì bạn đã học được.

Với các hiện vật được trải qua nhiều thập kỉ với nhiều nền văn hóa khác nhau vẫn còn lưu giữ đến tận ngày hôm nay như bức tranh hang động cống nước La Mã, cung điện Alhambra,… đây là cơ hội cho bạn để có thể trải nghiệm tất cả những thứ có giá trị lịch sử này. 

Lịch sử của Tây Ban Nha luôn luôn gắn liền với các nền văn hóa của nó. Ví dụ như chúng ta có thể thấy nghệ thuật Moorish của Hồi giáo đều được ảnh hưởng qua các kiến trúc, âm nhạc, giáo dục, cơ sở hạ tậng và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đang muốn có cơ hội tìm hiểu những thứ mới lạ như thế này thì còn ngần ngại gì nữa mà không chon Tây Ban Nha.
 

trãi nghiệm học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha thật dễ dàng

 

Học nghiên cứu và trải nghiệm nghệ thuật ở Tây Ban Nha.

Bạn yêu thích nghệ thuật? Tây Ban Nha có truyền thống nghệ thuật lâu đời với các loại hình nghệ thuật nổi tiếng như Moorish hay các nghệ thuật thời Trung Cổ và Phục hung đặc biệt hơn là nghệt thuật tôn giáo. Tây Ban Nha còn là cái nôi của những nhà nghệ sĩ lớn như Picasso, El Greco, Goya, và Salvador  Dalí,... Ngoài ra nghệ thuật của Tây Ban Nha còn bị ảnh hưởng bởi Pháp và Ý, điều đó dẫn đến việc đa dạng và phong phú trong nét nghệ thuật nơi đây.

 
Kiến trúc Tây Ban Nha
Kiến trúc Tây Ban Nha.

> >Xem thêm:  Ngôn ngữ tây ban nha

Những khóa học về nghệ thuật cho học sinh du học.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật, bạn hoàn toàn có thể du học Tây Ban Nha để theo học những ngành liên quan đến nghệ thuật. Nếu bạn yêu thích văn chương, bạn có cơ hội để tiếp xúc với nền văn chương lâu đời nơi đây, nếu bạn yêu thích âm nhạc Tây Ban Nha sẽ cung cấp cơ hội cho bạn được biết về các thể loại âm nhạc ở đây như nhạc thánh thời trung cổ hay nhạc Baroque. Tây Ban Nha sẽ là môi trường hoàn hảo để bạn thỏa mãn niềm yêu thích và đam mê của mình.
 
Tags: du hoc tay ban nha, thuan loi khi du hoc o tay ban nha, kien truc tay ban nha, chương trinh dao tao o tay ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận