Diễn đàn làm đẹp

Cách học tiếng Hàn online vô cùng hữu ích

Ngoài việc học tiếng Hàn một cách truyền thống, những trang web học tiếng Hàn trực tuyến cũng là một cách hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thập được cũng sẽ vô cùng phong phú và đa dạng.

Cách học tiếng Hàn online vô cùng hữu ích

Ngoài việc học tiếng Hàn một cách truyền thống, những trang mạng học tiếng Hàn trực tuyến cũng là một cách hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thập được cũng sẽ vô cùng phong phú và đa dạng nhé.

1. Trang web học tiếng Hàn trực tuyến Kosnet.

Web học tiếng Hàn Konet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình và tài khoản mà bạn vừa lập ra sẽ được đăng nhập cho cả 2 trang là kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr. Vì đây là web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn sẽ rất chất lượng nhé! Với 3 phần quan trọng là Korean Language Study, e­book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử đất nước Hàn Quốc.
 
Học tiêng Hàn online
Học tiếng Hàn online

> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn để thi Topik hiệu quả
 
2. Website học tiếng hàn trực tuyến: Koreanclasswith101.
 
Cũng giống như Kosnet, Web học tiếng Hàn tKoreanclasswith101 cũng là một trong số những trang web mà chúng tôi khuyên bạn nên học vì sự bổ ích từ kiến thức tiếng Hàn mang lại. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực tiện lợi cho người học với những video học thú vị và đa dạng.
 
Luyện nghe tiếng Hàn
Luyện nghe tiếng Hàn online
 
3. Website học trực tuyến: Talk To Me In Korean.
 
Talk To Me In Korean là một trang web được đánh giá khá tốt từ những người học tiếng Hàn. Với lĩnh vực luyện nói là mục đích chính, trang này mang đến cho người học những đoạn video clip cực thú vị và cũng được phát âm rất chuẩn. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn một cách nghiêm túc thì bạn không nên bỏ qua trang web này, vì nó thật sự rất hữu ích và được nhiều người tin dùng. Giống như Koreanclasswith101, TTMIK cũng có một kênh youtube với lượt đăng ký theo dõi rất lớn từ những người học tiếng Hàn ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể truy cập tới đường linh sau để tìm hiểu và học trực tuyến luôn.
 
Luyện nói tiếng Hàn theo nhóm
Luyện nói tiếng Hàn theo nhóm

4. Website: KBS.
 
Web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí KBS nếu đã chán việc học từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại cực thú vị của trang KBS nhỉ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau được trang web đưa ra. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn.
 
Luyện phát âm tiếng Hàn
Học phát âm tiếng Hàn

5. Website: Memrise.
 
Web học tiếng Hàn Memrise là một trang web học từ vựng vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là em ý có cả ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Ở ứng dụng này, bất kì ngôn ngữ nào bạn muốn học điều có cả. Đây là một web học tự vựng tiếng Hàn được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4­5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

> > Xem thêm: Bật mí cách học tiếng hàn nhập môn vô cùng hiệu quả

Học từ vựng tiếng Hàn qua sách
Rèn từ vựng qua sách

6. Website học tiếng Hàn online: Key to Korean.
 
Web học tiếng Hàn trực tuyến Key to Korean đây là một trang web học tiếng Hàn online khá bổ ích khi mà nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.Qua cái tên của ứng dụng, có thể bạn đã hiểu được phần nào về ứng dụng này, nó như chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn bước vào cánh cửa tiếng Hàn miotj cách dễ dàng. Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể trực tiếp tìm hiểu và học tập. Những lớp tiếng Hàn được phân chia khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Ở mỗi cấp độ, nội dung học sẽ được chia ra thành 2 phần: ngữ pháp và từ vựng. Từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc từ báo chí...

Tags: Web hoc tieng han truc tuyen Key to Korean, Web hoc tieng han Memrise, Web hoc tieng han truc tuyen miễn phí KBS, Web hoc tieng han truc tuyen miễn phi KBS, hoc tieng han online. 
Diễn đàn làm đẹp