Tham khảo học phí các khóa học tiếng Hàn

Nhiều bạn trẻ chia sẻ với chúng tôi, rằng có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn ở địa bàn thành phố, điều này khiến các bạn vô cùng hoang mang và lưỡng lự khi chọn một địa chỉ để theo học tiếng Hàn.

Người tạo: Admin
Hiện nay, muốn học tiếng Hàn thì chỉ có hai con đường duy nhất, đó chính là tự học tại nhà và theo học tại trung tâm. Lựa chọn thứ nhất tuy nghe có vẻ dễ nhưng thật ra lại không dễ tí nào. Tự học tiếng Hàn tại nhà đòi hỏi ở học viên tính nhẫn nại cũng như tính tự giác rất cao, nếu không, học viên dễ dàng chán nán và bỏ cuộc. Vì thế, nếu bạn đã quyết định học tiếng Hàn một cách quyết đoán và chắc chắn nhất. Bạn nên đăng kí các khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ.

Nhưng ở tình hình hiện tại, quá nhiều trung tâm mở ra trong địa bàn thành phố và mức học phí cũng vô cùng đa dạng, chỗ thấp chỗ cao. Điều này khiến bạn đôi phần băn khoăn. Sau đây, chuyên mục của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm tiếng Hàn với mức học phí cụ thể và phải chăng để các bạn tham khảo:
 
trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM
 
> > Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Hàn ở đâu rẻ nhất

Học phí một số khóa học tiếng Hàn của các trung tâm tiếng Hàn:

Trường Hàn ngữ Sejong:

Trường Hàn ngữ Sejong hay còn được gọi một cái tên khác chính là Trung tâm Hàn Quốc học. Trường được thành lập từ năm 2008 do sự hợp tác và liên kết giữa hai trường đại học lớn của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc là trường Đại học Xã hội và Nhân văn với trường Đại học Chosun. Trung tâm dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. 

Mỗi lớp có sĩ số tối đa từ 10 đến 15 học viên, trụ sở giảng dạy tại trường Đại học Xã hội và Nhân Văn. Phòng học đạt tiêu chuẩn, bao gồm đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học và giảng dạy như máy điều hòa, loa, máy chiếu, màn hình, thiết bị internet, hệ thống mạng lưới internet, hệ thống chiếu sáng,...
 
Trung tâm tiếng Hàn Sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong
 
Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm đến từ hai nước, bao gồm các giảng viên tốt nghiệp ngành tiếng Hàn tại các trường đại học nổi tiếng, đã đi du học Hàn Quốc, các giảng viên tới từ trường Đại học Chosun Hàn Quốc. Tất cả giảng viên làm việc tại đây đều nhiệt tình, thân thiện và yêu nghề. Các khóa học tại đây có mức học phí khoảng 95 nghìn đồng / buổi / 1.5 tiếng và học 3 buổi / tuần.

Thông tin liên hệ:

Website: sejong.hcmussh.edu.vn
Điện thoại liên lạc:
028 3910 1027 
028 2243 8257

Trung tiếng Hàn Phương Nam Education:

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng tại khu vực quận 10 thành phố Hồ Chí Minh với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Với phương châm làm việc “uy tín và chuyên nghiệp”, Phương Nam Education đã ra sức ra sức hết mình nhằm nâng cao thành tựu của các học viên. 
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
 
Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp luôn luôn gây hứng thú cho học viên bằng nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ và sinh động, luôn cập nhật nhiều xu hướng mới, vận dụng trong các bài giảng của mình. Đặc biệt, khi học tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều thầy cô, giảng viên thân thiện và vui vẻ tới từ Hàn Quốc.

Trung tâm Phương Nam luôn giúp người học có được cảm giác tối ưu, thoải mái nhất trong lúc học tập, phòng học sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn như loa, máy tính, máy chiếu, máy lạnh,... Hiện tại, trung tâm đang có một số khóa học sau:
 
trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Tư vấn tại trung tâm Phương Nam Education
 
- Khóa học Tiếng Hàn các trình độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

- Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK.

- Các khóa học đặc biệt.

- Các hoạt động ngoại khóa.

Học phí các lớp học tiếng Hàn khá hợp túi tiền của sinh viên, từ 42 nghìn đồng / buổi / 1.5 tiếng, học 3 buổi / tuần. Vì giá học phí hấp dấp dẫn đến thế, hầu hết các học sinh, sinh viên tại các trường học lân cận như Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học - Tự nhiên, THPT Lê Hồng Phong, Đại học Sài Gòn,... đều lựa chọn nơi đây làm nơi gửi gắm tâm tư, hi vọng học tiếng Hàn của mình.
 
Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Lớp học tiếng hàn tại trung tâm Phương Nam Education
 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: hoctienghan.com
Đường dây nóng: 1900 2615
Điện thoại liên lạc:
0919 407 100 - 0914 098 008
Email: info@hoctienghan.com

Trung tâm tiếng Hàn SOFL:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội với 4 cơ sở trên khắp địa bàn thủ đô và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. TRung tâm SOFFL được thành lập từ năm 2008, đến nay đã hoạt động xuyên suốt gần 11 năm trong lĩnh vực giáo dục. Các giáo viên tại trung tâm bao gồm cả người Việt và người Hàn với nhều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt vô cùng cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu đã giúp cho nhiều sinh viên đạt kết quả cao trong các kì thi tiếng Hàn cũng như tự tin vào vón tiếng Hàn của bản thân.
 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
 
Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tùy theo nhu cầu của học viên và tùy theo đối tượng, ví dụ như học sinh, sinh viên, người xuất khẩu lao động, các doanh nhân, cô dâu Việt - Hàn,... Mức học phí cũng tương đối, khoảng 64 nghìn / buổi / 1.5 tiếng, học 3 buổi / tuần.

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn được những lợi ích gì cho bạn

Thông tin liên lạc:

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn
Điện thoại: 
0971 362 599 
0965 562 499
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Một số ưu điểm của các trung tâm Ngoại Ngữ:


Hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường ngoại ngữ uy tín.

Phương pháp học mang tính chủ động hiệu quả cao, sự tương tác kết hợp giữa giáo viên và học viên giúp mang lại sự tự tin hơn.

Giáo trình đầy đủ với công nghệ giảng dạy hiện đại.

Học theo từng chủ đề trong mỗi buổi học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Các hình thức giảng dạy nổi bật sôi nổi như chơi trò chơi, kể truyện cười, học qua hình ảnh, bài hát…

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công tìm được một trung tâm tiếng Hàn phù hợp cho bản thân.

Tags: học phí tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn rẻ, trung tâm học tiếng Hàn rẻ, học phí tiếng Hàn rẻ, trung tâm tiếng Hàn, hoc phi tieng Han, trung tam tieng han re, hoc ph tieng Han re

Tin cùng chuyên mục

Bình luận