• slider
  • slider

Du Học Tây Ban Nha Tại Sao Không?

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến Tây Ban Nha để học trong 74 trường Đại học xuyên khắp đất nước này. Họ chọn đến đây với rất nhiều lý do khác nhau nhưng họ đều hiểu chung một điều rằng học tập tại đất nước này sẽ cho họ những trải nghiệm mới lạ về cuộc sống. Sau đây là những lý do tại sao mọi người lại chọn học tập tại Tây Ban Nha, đất nước có bề dày về văn hóa và lịch sử này.
1. Hệ thống Giáo dục tốt bậc nhất Châu Âu

Mặc cho ngành học hay trường Đại học bạn chọn là gì đi nữa, du học Tây Ban Nha luôn là một cơ hội tốt dành cho bạn bởi hệ thống giáo dục được tổ chức tốt, có bài bản, được thiết kể để cung cấp cho sinh viên tại tất cả các trình độ cơ hội học tập tốt nhất. Tây Ban Nha là đất nước phổ biến thứ 3 về ngành quốc tế học với khoảng 36% sinh viên đến từ Mỹ. Khi học tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể tự tin rằng họ sẽ được học tập tại môi trường giáo dục tốt nhất.

2. Trải nghiệm, khám phá đất nước Tây Ban Nha

Khi nhắc đến Tây Ban Nha thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến hai thành phố nổi tiếng Madrid (thủ đô Tây Ban Nha) và Barcelona. Ngoài hai thành phố hút khách du lịch nhất này ra thì Tây Ban Nha còn rất nhiều điểm đáng để trải nghiệm khác. Khi đi tham quan vùng nông thôn xinh đẹp của Tây Ban Nha, bạn sẽ được thấy hàng dặm cây xanh và những cánh rừng rậm bạt ngàn. Đi du lịch đến một vùng khác của đất nước này và bạn sẽ thấy được những bờ biển hùng vĩ nhất. Tây Ban Nha hội tụ tất cả và một sinh viên sẽ có rất nhiều thời gian để tham quan và khám phá những cảnh đẹp đó.

>>> 10 lời khuyên học tiếng tây ban nha thành công nhất
Du học tiếng tây ban nha và cơ hội khám phá du lịch biển tây ban nha
Du học tiếng Tây Ban Nha và cơ hội khám phá bờ biển tuyệt đẹp

3. Tận hưởng cuộc sống nơi đây

Mặc cho bạn ở nơi nào ở Tây Ban Nha đi chăng nữa cũng có rất nhiều điểm để thăm thú và làm. Hơn nữa, Tây Ban Nha còn rất gần với Paris và London, sinh viên có thể lên kế hoạch đi đến hai nơi này một cách dễ dàng. Các triển lãm nghệ thuật, viện bảo tàng, câu lạc bộ, các quán bar, công viên và thiên nhiên chỉ cần bạn kể tên ra là có thể dễ dàng tìm đến những điểm đó tại đây. Nơi bạn có thể tiếp xúc với rất nhiều người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới đến du lịch, nghĩ dưỡng ở Tây Ban Nha

4. Học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn

Học tiếng Tây Ban Nha có lẽ không phải là mục đích chính khi bạn đến nước này nhưng bạn sẽ có một điều kiện tuyệt vời khi học được thứ tiếng này với những người bản xứ. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới sau tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. Học một ngôn ngữ mới tại đất nước mà mọi người cùng nói ngôn ngữ đó sẽ làm cho khả năng ngôn ngữ của bạn tăng lên đáng kể, đồng thời sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày với người bản xứ.

>>> Học tiếng tây ban nha để làm gì

5. Học phí phải chăng

Ngoài mức sống phải chăng ra thì việc đi học tại Tây Ban Nha cho phép bạn đi học tại những ngôi trường tốt nhất với mức giá hợp lý. Với một số trường Đại học, học phí chỉ khoảng 750 euro/ năm đối với bậc Cử nhân, từ 800 euro/năm - 3500 euro/ năm đối với bậc học Thạc sỹ. Giá đó vẫn được coi là rẻ hơn rất nhiều so với những trường đại học khác tại châu Âu và Hoa Kỳ.

6. Mức sống cực rẻ

Mức sống ở Tây Ban Nha rất phải chăng so với các nước khác ở châu Âu. Đây là một điểm rất quan trọng nhất là với sinh viên Đại học. Mặc cho bạn sống ở đâu trên Tây Ban Nha thì bạn đều có thể tiết kiệm được tiền nếu như chi tiêu đúng cách và cẩn thận.
 
Chi phí sinh hoạt
Du học tiếng Tây Ban Nha với chi phí sinh hoạt cực rẻ
 
>> Link kham khảo: Một số quốc gia nổi tiếng ở tây ban nha

7. Khí hậu ôn hòa

Du học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khí hậu nơi đây, có bốn mùa và mỗi mùa lại có khí hậu thú vị. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông là khoảng 15 độ, nhiệt độ khá dễ chịu. Vào mùa hè, nhiệt độ rơi vào khoảng 21 độ, cũng rất thoải mái. Tuy nhiên khí hậu sẽ có đôi chút khác nhau phụ thuộc vào từng vùng trên cả nước.

8. Đầu ra vững chắc sau khi tốt nghiệp

Một trong những điểm hấp dẫn của du học Tây Ban Nha đó là sinh viên có cơ hội định cư tại Tây Ban Nha nhờ chính sách định cư khá cởi mở của nước này. Tây Ban Nha còn là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới với các ngành công nghiệp mũi nhọn như xây dựng, hạ tầng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu… mở ra nhiều sự lựa chọn cho những sinh viên mới ra trường. Không chỉ dừng lại ở đó, Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Tây Ban Nha có thể xin việc được ở bất kì quốc gia nào thuộc khối liên minh châu Âu EU, mở ra mạng lưới cơ hội việc làm rộng lớn. Đồng thời, nếu bạn muốn quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học, với vốn tiếng Tây Ban Nha và những kiến thức chuyên ngành đã học được, bạn hoàn toàn có thể tìm được một việc làm thu nhập tốt tại chính quê hương mình với mức lương rất hấp dẫn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp