• slider
  • slider

Có nên học tiếng Đức hay không ?

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây. Nền kinh tế hội nhập đã có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu về nền văn hóa và con người Đức thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau như: âm nhạc, thời trang, ẩm thực, giải trí... từ đó các bạn trẻ càng muốn học thêm ngôn ngữ của đất nước này.

Một số lợi ích học tiếng Đức.


Với nền kinh tế mở tại Việt Nam hiện nay, việc hiểu biết về đa ngôn ngữ đã không còn là một lợi thế nữa mà trở thành một yêu cầu bắt buộc cho mỗi người muốn bắt đầu một công việc mới. Từ nhu cầu đó, các trung tâm dạy các loại ngôn ngữ khác đã được thành lập ngày càng nhiều tại Việt Nam. Với nhiều ngôn ngữ như vậy nhưng đa phần mọi người chỉ trú trọng vào Tiếng Anh Hay Mỹ. Vậy các ngôn ngữ khác như học tiếng Đức, Đức, Nhật, Hàn,… có quan trọng hay không?
 
Hoc tiếng Đức căn bản
Học tiếng Đức căn bản.
 
Có thể thấy một phần lớn người Việt Nam dường như chưa nhìn thấy được các mặt lợi ích mà các ngôn ngữ khác mang lại bên canh Tiếng Anh hay Mỹ. Sau đây sẽ là một phần chia sẽ nhỏ mà Tiếng Đức đem tới. Ngoài Tiếng Anh thì Tiếng Đức là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trên cả 5 Châu lục. Hơn 220 triệu người sử dụng Tiếng Đức trên khắp thế giới, và được sử dụng nhiều nhất sau tiếng Anh đồng thời Tiếng Đức là ngôn ngữ đứng thứ sáu trong số những ngôn ngữ được sử dụng và giảng dạy rộng rãi trên toàn Thế Giới. Bên cạnh đó, cũng đã có gần một triệu học viên học Tiếng Đức hiệu quả trên toàn cầu.

>>Xem thêm: Tự học tiếng Đức một cách hiệu quả

Tiếng Đức giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Thông thạo cả tiếng Đức và tiếng Anh là một lợi thế cho việc tìm kiếm một công việc ở các công ty đa quốc gia. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang bởi Paris được mệnh danh là kinh đô thời trang với hàng loạt nhãn hiệu đã làm nên thương hiệu vĩnh cửu của Đức. Đối với những ai có đam mê mạnh mẽ với thời trang và kiến trúc thì không thể bỏ qua đất nước xinh đẹp này.
 
Du học Đức
Học tiếng Đức căn bản

Du học Đức.

Có thể thấy rất rõ ràng Đức có một nền giáo dục chất lượng cao và được “Xuất Khẩu” bởi nó đã được công nhận trong nhiều bảng xếp hạng do các báo, tạp chí chuyên ngành công bố và đươc triển khai giáo dục (bằng cấp được công nhận tại Châu Âu) tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam và Đức đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều chương trình đào tạo như: CFGV, PFIEV, USTH.

Song đó, học phí đã từng là nỗi băn khoăn cho những ai có ý định du học thì nay không phải lo lắng nữa bởi lẽ Đức là một trong những quốc gia có mức phí tại các trường công thấp nhất trên Thế Giới (học phí sẽ được Chính Phủ sẽ hộ trợ chi phí học tập thực tế cho sinh viên đăng ký vào các trường công lập).
 
Học tiếng Đức rất cần thiết
Học tiếng Đức thật sự rất cần thiết.

Và các sinh viên du học cũng sẽ có những ưu đãi chẳng khách một sinh viên Đức nào. Các sinh viên nước ngoài sẽ được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, giảm vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại và ăn uống. Bên cạnh đó, các sinh viên nước ngoài còn có thể đi làm thêm ma không cần phải có giấy phép với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy dịnh chung.

Đồng thời, Đức cũng có một nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và nên nghiên cứu khoa học có trình độ cao. Với bằng chứng là có vô số giải Nobel và Field mà Đức đạt được. Vì thế mà các chuyên ngành đào tạo ở các đại học và các trường lớn đều đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cho các học viên.

Ngoài ra, các trường ở Đức cũng mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Các khóa thực tập tại các doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hòa nhập của sinh viên vào mội trường công việc đồng thời mang đến cơ hội được tuyển dụng sau khi kết thúc quá trình thực tập tại đó.
 
Trung tâm dạy tiếng Đức
Học tiếng Đức tại trung tâm

Trung tâm dạy Tiếng Đức tại TPHCM

Cho nên việc học Tiếng Đức là vô cùng có lợi cho mọi người ngay hiên tại và trong tương lai. Và tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo Tiếng Đức đã được thành lập vì mục đích trợ giúp cho những ai đã thấy mặt lợi ích to lớn của Tiếng Đức và truyền đạt lại các lợi ích mà Tiếng Đức mang lại mà nhiều người chưa nhân ra.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo tiếng Đức  (trung tâm đầu tiên chuyên cung cấp giảng viên dạy Tiếng Đức tại nhà hoặc công ty cho người Việt Nam) là một nơi học tập vô cùng lý tưởng.
 
Học giao tiếp tiếng Đức
Học giao tiếp tiếng Đức

>>Xem thêm: Những nguyên tắc học kỹ năng học tiếng Đức hiệu quả

Tại đây các học viên sẽ được hướng dẫn bằng giáo trình LE NOUVEAU TAXI được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Đức nhanh và hiệu quả của học viên. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẻ của học viên.

Bên cạnh đó, trung tâm học tiếng Đức sẽ tạo môi trương tốt nhất để các học viên có thể thực hành ngay những gì vừa được học (tiên quyết học đi đôi với hành). Và đặc biệt một lớp chỉ tối đa 10 học viên, cho nên các bạn sẽ không phải lo lắng việc giảng dạy thiếu chất lượng cũng như thiếu hụt sự quan tâm của giảng viên khi lớp quá đông.

Đồng thời, thời gian của các buổi học cũng sẽ linh động để cho các học  viên có một lịch học hoàn hảo dành cho mỗi người. Sau khi tham dự khóa học của trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Đức một cách chuẩn xác, đủ tự tin để nói chuyện thường ngày, làm viec trong các công ty, cơ quan có sử dụng tiếng Đức. Đến với trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo ngoại ngữ của chúng tôi các bạn sẽ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với Châu Âu với một ngôn ngữ khác ngoài Anh, các ngoại ngữ khác và với một sự đảm bảo chắc chắn chất lượng bạn sẽ không cần lo ngại khi đến học tại trung tâm.


Tags: hoc tot tieng duc, noi so tieng duc, xem phim duc, tu vung tieng duc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp