Diễn đàn làm đẹp

Học tiếng Đức nhanh chóng cùng từ điển online

Bạn đang sống trong thời đại Internet và có rất nhiều thứ có sẵn trong tầm tay của bạn. Chỉ cần suy nghĩ về nó thì bạn có thể theo dõi các blog được viết riêng cho người học tiếng Đức hoặc xem các video miễn phí chất lượng cao trên YouTube để học tiếng Đức. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào âm nhạc Đức, podcast tiếng Đức và các ứng dụng học tiếng Đức tuyệt vời.
Và nếu những người đó không đủ lý do để tự cho mình là người may mắn, đây là một khoản tiền thưởng khác của thời đại điện thoại thông minh các ứng dụng từ điển. Có bạn bè, hôm nay là ngày chia tay những bộ từ điển và cụm từ tiếng Đức - Anh cồng kềnh của bạn. Không bao giờ bạn sẽ cần phải kéo một trong những người xung quanh! Có hàng tấn các ứng dụng điện thoại thông minh tiện dụng trên mạng có thể thay thế từ điển của bạn bằng tiếng Đức, điều đó tốt hơn cho bạn?
 
Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng từ điển, bạn có thấy rằng nghe lời là cách tốt nhất để học? Hoặc là các câu đố công cụ hữu ích nhất cho bạn? Bạn đang tìm kiếm từ điển cung cấp bản dịch tiếng Đức bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh không? Bạn có cần một từ điển ngoại tuyến, hoặc là một từ điển trực tuyến không có vấn đề? Chúng tôi đã đi trước và kiểm tra một số, cuối cùng chọn vài trong số các ứng dụng từ điển học tiếng Đức tốt nhất của Đức hiện đang có, để giúp bạn tìm ra cái để thử đầu tiên. Những ứng dụng tuyệt vời này đều miễn phí, và chúng đều có những lợi ích khác nhau cho người học tiếng Đức.

1. Từ điển VidaLingua học tiếng Đức.
 
Từ điển tiếng Đức
Học tốt Tiếng Đức.
 
Từ điển của VidaLingua cũng cung cấp danh sách các động từ riêng biệt với từ điển thông thường, có thể hữu ích cho học sinh làm bài kiểm tra ... hoặc khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng ghi nhớ tất cả các bài báo khó nhọc của Đức, và chỉ muốn học một số động từ mới thay thế. Vida Lingua cũng cung cấp một người tìm kiếm thanh tìm kiếm và từ tra cứu bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức.
 
Tính năng độc đáo: Ứng dụng này có chức năng lịch sử tìm kiếm cho phép bạn xem vài từ vừa qua bạn đã xem xét. Điều này rất tiện dụng khi bạn tìm kiếm một từ mới của Đức và sau đó quên đi ý nghĩa của một giây sau (đôi khi nó xảy ra đối với tất cả chúng ta).
 
Tốt nhất cho: Tổng số người mới bắt đầu chưa chắc chắn cách phát âm nhiều từ sẽ thực sự được lợi từ tính năng phrasebook của VidaLingua. Điều này đặc biệt hữu ích cho người học mới đi du lịch tại một quốc gia nói tiếng Đức vì nó có thể giúp đỡ mọi thứ từ việc đặt một chiếc Bratwurst để tìm văn phòng thông tin du lịch. Các trò chơi đố cũng làm cho ứng dụng này là một lựa chọn tốt cho sinh viên bận rộn Đức những người muốn làm cho từ vựng thực hành một chút thú vị hơn.

>>Xem thêm: Học tiếng đức với động từ tách tiếng đức

2. LEO - từ điển tốt nhất để học tiếng Đức.
 
Ứng dụng này có tính năng đồ họa lion dễ thương và các kết quả tìm kiếm được sắp xếp gọn gàng, cũng như trình biên tập trên thanh tìm kiếm. Từ điển LEO cũng bao gồm phần diễn đàn, nơi người dùng đã đăng ký có thể thảo luận các câu hỏi về chính tả, ngữ pháp và bản dịch với người dùng khác - và cũng có thể trò chuyện về văn hoá Đức. Vì vậy, từ điển LEO không chỉ có chức năng, nó cũng là xã hội.
 
Học tốt tiếng Đức
Cách học tốt tiếng Đức.
 
Quẹt trái trái trên kết quả tìm kiếm cho phép bạn xem các từ tương tự bằng ngôn ngữ nguồn (hữu ích trong trường hợp bạn đã nhìn sai từ bất ngờ). Vuốt phải hiển thị thảo luận trên diễn đàn có liên quan. LEO cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến các bản dịch bằng tiếng Đức với 8 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh và sẽ cung cấp các định nghĩa từ bằng ngôn ngữ đối diện mà không cần phải chọn hướng tìm kiếm.
 
Tính năng độc đáo: Từ điển LEO có tính năng tra cứu bằng giọng nói tích hợp cho phép bạn tìm kiếm bằng cách đơn giản nói vào điện thoại của bạn. Điều này khá hữu ích khi bạn quá bận để gõ hoặc nếu bạn không chắc cách đánh vần từ bạn đang tìm kiếm.
 
Tốt nhất cho: Những người muốn học tiếng Đức nhanh chóng, những người muốn kết nối và trò chuyện với những người học khác sẽ thích cuốn Từ điển của LEO. Nó giống như có một lớp đàm thoại tiếng Đức trên điện thoại của bạn! Ứng dụng này cũng là một lựa chọn tốt cho những người thích nói chuyện vào điện thoại của họ hơn gõ.

>>Xem thêm: Bạn nên học tiếng Đức ở đâu tại Việt Nam?
.
3. Học tiếng Đức với từ điển Babylon Translator.
 
Babylon Translator cho phép bạn dịch các từ tiếng Đức không chỉ sang tiếng Anh, mà còn vào 30 ngôn ngữ khác! Nó truy cập Internet để cung cấp các định nghĩa chi tiết, rộng rãi sử dụng các nguồn từ cơ sở dữ liệu dịch của chính nó và thậm chí các trang web như Wikipedia.
 
Du  học Đức
Luyện từ vựng tiếng Đức qua từ điển.
 
Ứng dụng từ điển đa ngữ này cũng cung cấp một dịch giả văn bản, có thể dịch cụm từ tiếng Anh sang tiếng Đức hoặc ngược lại. Đây là một công cụ rất hữu ích cho người mới bắt đầu muốn tra cứu nhiều hơn từ chỉ một từ, hoặc cho những lần khi bạn chỉ cần một bản dịch từ nhanh chóng và không phải là một lời giải thích chi tiết từ điển. Babylon cũng cho phép bạn tìm kiếm từ bằng cách nói chuyện điện thoại của bạn.
 
Tính năng độc đáo: Một tính năng tiện lợi tuyệt vời của ứng dụng này thực sự nổi bật. Với Babylon Translator, bạn có thể đánh dấu một từ bất cứ nơi nào trên điện thoại của bạn, nhấn "sao chép", sau đó kéo thanh trạng thái xuống để xem bản dịch của từ đó - tất cả mà không cần phải rời trang bạn đã ở! Nhấp vào bản dịch sẽ đưa bạn đến ứng dụng Babylon, cho phép bạn đọc một định nghĩa chi tiết hơn về từ này nếu bạn muốn.
 
Tốt nhất cho: Nếu tiếng Đức của bạn đủ mạnh để bạn có thể đọc các bài báo tiếng Đức trực tuyến hoặc thậm chí nếu bạn là người mới bắt đầu thích học từ vựng mới bằng cách đọc tin tức của Đức, thì tính năng tra cứu từ của ứng dụng này sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo cho thực hành đọc sách của bạn.

>>Xem thêm: Có nên học tiếng Đức hay không ?

4. Cùng học tiếng Đức với từ điển Farlex Dictionary.
 
Farlex Dictionary mặc dù không hướng tới sâu cho người học tiếng Đức nhưng nếu bạn có một số kiến ​​thức tiếng Đức và đang tìm kiếm để làm việc về đọc hiểu, Farlex từ điển có thể là một trợ giúp rất lớn. Khi bạn tìm kiếm một từ tiếng Đức trong từ điển Đức của Farlex, bạn sẽ được trình bày một định nghĩa chi tiết bằng tiếng Đức (và bạn cũng có thể cuộn xuống để xem một bản dịch tiếng Anh). Vì vậy, ứng dụng này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thực hành đọc hiểu của bạn trong khi bạn đang tìm kiếm những từ mới.
 
Cùng học tiếng Đức
Luyện thêm từ điển để phát triển tiếng Đức.
 
Ngay cả những người mới bắt đầu ở Đức có thể hưởng lợi từ ứng dụng này, vì những bản dịch tiếng Anh kèm theo sẽ giúp bạn hiểu nếu bạn không hiểu đầy đủ về lời giải thích của Đức. Từ điển Farlex cũng bao gồm các định nghĩa toàn diện trong 14 ngôn ngữ khác nhau, có thể hữu ích nếu bạn học một ngôn ngữ khác hoặc nếu bạn chỉ cần tìm hiểu ý nghĩa của từ tiếng Anh.
 
Tính năng độc đáo: Từ điển Farlex đi kèm với một trang chủ mà bạn có thể cá nhân hóa để bao gồm các nội dung thú vị như báo cáo thời tiết mini và trò chơi chữ. Trò chơi chữ, Galgenmännchen (phiên bản tiếng Đức của Hangman, trò chơi đoán chữ tiếng Anh phổ biến) thật sự rất gây nghiện. Một tiền thưởng là nó cho bạn một lựa chọn để đi đến định nghĩa của từ sau khi trò chơi được thực hiện, cung cấp một cách nhanh chóng và thú vị để học những từ mới của tiếng Đức.
 
Tốt nhất cho: Ứng dụng này sẽ chứng minh hữu ích cho người học tiếng Đức tiên tiến. Nếu bạn đang ở trình độ học tập đó, nơi bạn vẫn cần phải thường xuyên tra cứu các từ tiếng Đức, nhưng bạn thường có thể hiểu các định nghĩa của Đức, đây là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn. Các định nghĩa ngôn ngữ tiếng Đức sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức tiếng Đức và bản dịch tiếng Anh sẽ đảm bảo rằng bạn hiểu chính xác ý nghĩa của từ.

5. Collins German Dictionary để học tiếng Đức nhanh chóng.
 
Ứng dụng hữu ích này cung cấp một từ điển toàn diện (hơn 80 000 từ và cụm từ). Có thể tải xuống điện thoại của bạn để sử dụng ngoại tuyến bất kỳ lúc nào. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Đức và sinh viên Đức giỏi hơn. Từ điển Collins bao gồm một loạt các khoản tiền thưởng thú vị và hữu ích, như Word of the Day, và một số trò chơi chữ khác: Hangman, Anagrams và Word Scramble. Nó cũng có một trang Lịch sử, nơi bạn có thể xem các tìm kiếm gần đây.
 
Cách học nhanh tiếng Đức
Cách học nhanh tiếng Đức.
 
Các trang định nghĩa rõ ràng và gọn gàng giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì mình đang tìm kiếm, và những định nghĩa hiện đại và rất toàn diện, giúp bạn đưa các thuật ngữ vào đúng ngữ cảnh và tìm ra những ý nghĩa của chúng. Và trong trường hợp bạn muốn lưu và nhớ những từ quan trọng, Collins Dictionary cho phép bạn tạo một danh sách Favorites, nơi bạn có thể lưu trữ các từ bạn cần để tra cứu sau này.
 
Tính năng độc đáo: Một khía cạnh thực sự tuyệt vời của từ điển này nổi bật: các bộ lọc tìm kiếm. Từ điển Collins cho phép bạn tìm kiếm theo "từ khóa" để tìm các từ khóa bằng từ ghép. Đây là một trợ giúp rất lớn khi bạn muốn tự học tiếng Đức hiệu quả. Bằng cách sử dụng bộ lọc "Fuzzy" của ứng dụng này, bạn luôn có thể tìm thấy từ bạn đang tìm kiếm, ngay cả khi bạn đã trộn lẫn một bó thư.
 
Tốt nhất cho: Nếu học từ vựng tiếng Đức qua các trò chơi trên điện thoại di động của bạn nghe như một giấc mơ trở thành sự thật, Collins Dictionary chỉ là những gì bạn cần! Dạy cho bạn vocab có thể có vẻ như là một nhiệm vụ nhàm chán, nhưng đột nhiên đó là một toàn bộ rất nhiều niềm vui khi bạn thêm một chút cạnh tranh. Nhìn chung, những người đang học tiếng Đức độc lập và thích học thông qua công nghệ sẽ nhận được rất nhiều trong ứng dụng này.
 
Hy vọng rằng một trong những ứng dụng tuyệt vời này sẽ bổ ích cho bạn! Có một từ điển Đức trên điện thoại của bạn sẽ làm cho nhìn lên từ kỳ lạ dễ dàng hơn nhiều. Và với các câu đố, trò chơi và hàng tá những cách thú vị khác để học từ vựng mới, những ứng dụng này chắc chắn sẽ đẩy nhanh việc học tiếng Đức của bạn lên một bước tiến xa hơn.
 
Tags: tu dien hoc tieng duc tot nhat, ung dung tu dien hoc tieng duc, hoc tieng duc nhanh.
Diễn đàn làm đẹp