Diễn đàn làm đẹp

Học bổng 30 đến 100% du học Hàn Quốc năm 2017

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc và muốn tìm hiểu thông tin về học bổng tại đất nước này. Bạn không biết học bổng ở đây có giá trị ra sao và như thế nào? Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về học bổng từ 30% đến 100% của đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc đã và đang là một trong những điểm đến du học thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc được biết đến là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh Hàn Quốc trong tương lai.

Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc


>> Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có gì tốt

Du học Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng tiếng Anh như Mỹ, Canada hoặc Anh Quốc, v.v… Ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Xét vị trí địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, nên việc đi lại Hàn Quốc rất rẻ đối với các sinh viên châu Á. Hơn nữa, về văn hóa, khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với tình cảm và văn hóa nơi đây, mà không gặp khó khăn gì.

Nền giáo dục tại Hàn Quốc
Nền giáo dục tại Hàn Quốc

Chương trình đào tạo.

1. Học tiếng.

Chương trình chất lượng, đã được kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Hàn Quốc.

Cơ hội được nhận cao vào các chương trình chính quy tại chính ngôi trường mà bạn đã theo học vì trường sẽ ưu tiên xét nhanh cho học viên của mình nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào về bằng cấp và ngoại ngữ.

Dễ dàng nhận được visa du học Hàn Quốc hơn vì độ uy tín của trường đảm bảo cho tính tin cậy về đào tạo học sinh quốc tế tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc

Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (điểm tổng kết từ 6.0 trở lên)

– Có đủ năng lực tài chính để chi trả chi phí du học

Học phí:

– Học phí khoảng 4,000 – 6,000 USD/ năm

– Chi phí sinh hoạt ước tính: từ 4,500 – 6,000 USD/ năm

– Phí bảo hiểm: 34 USD hàng tháng

– Tổng chi phí học tập và ăn, ở tại Hàn Quốc: Khoảng 10,000 -12,000 USD/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm

Hạn đăng kí: tháng 1,4,7, 10 tương ứng cho các kì nhập học.

Học tiếng Hàn dễ dàng
Học tiếng Hàn dễ dàng


2. Đại học - Thạc sĩ.

Chương trình học ở Hàn Quốc được phân chia rõ ràng từ đại học đến tiến sĩ theo chương trình tiếng Anh, tiếng Hàn hoặc kết hợp cả 2 thứ tiếng. Một số ngành ngôn ngữ học cần phải học thêm các tiếng khác như Pháp, Đức. Ngoài ra sinh viên có thể lựa chọn các khóa kết hợp 2 ngành hay kết hợp học thạc sĩ và tiến sĩ. Như vậy sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được cả 2 trình độ thạc sĩ và tiến sĩ mà tiết kiệm được nhiều thời gian so các khóa học truyền thống.


>>http://duhochanquoc.com/ 

Điều kiện:

Yêu cầu về bằng cấp:

Tốt nghiệp THPT khi đăng kí vào đại học.

Tốt nghiệp đại học đối với chương trình thạc sĩ

Tốt nghiệp thạc sĩ cho chương trình tiến sĩ

Yêu cầu về ngoại ngữ:

Chương trình tiếng Hàn: TOPIK level 3 trở lên

Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.0 trở lên với đại học, 5.5 đối với cao học/các chứng chỉ tương đương

Học phí:

Đại học công lập: 2000 – 5000$/ kì

Đại học tư: 3000 – 7000$/ kì

Kỳ nhập học:

Có 2 kì nhập học trong 1 năm: tháng 2 và tháng 9.

Lưu ý: hạn đăng kí ở nhiều trường đại học Hàn Quốc khá ngắn và sớm. Vì thế bạn nên thường xuyên cập nhật hạn đăng kí và điều kiện tuyển sinh mà trường mình yêu thích.

Săn học bổng du học Hàn Quốc
Săn học bổng du học Hàn Quốc


Học bổng:

Trừ những trường top đầu thật danh giá như Đại học Seoul, Đại học Korea hay đại học Sungkyunkwan ra, yêu cầu tối thiểu để đạt được học bổng từ 30 – 100% học phí của các trường đại học là không hề khó. Yêu cầu chung thường là bạn có thành tích học tập khá từ bậc học trước, GPA 7 đối với hệ 10 và 2.5 đối với hệ 4. TOPIK level 3,4 với chương trình tiếng Hàn hay IELTS 5.5 với chương trình tiếng Anh. Với yêu cầu như vậy, việc nắm giữ các mức học bổng hấp dẫn là hoàn toàn trong tầm tay.

>>> Du học Hàn Quốc 2017 với ngành âm nhạc

Lưu ý: yêu cầu trên chỉ là tối thiểu, trường sẽ xét hồ sơ và trao mức học bổng du học Hàn Quốc phù hợp cho sinh viên dựa trên hồ sơ của sinh viên và các ứng viên khác. Có nhiều trường Hàn Quốc không chấp nhận bằng TOEIC vì vậy để chắc chắn các bạn nên thi IELTS/ TOEFL

Danh sách giấy tờ cần nộp.

Bằng tốt nghiệp THPT/ cấp học cao nhất
Bảng điểm
Chứng chỉ TOPIK/ tiếng Anh
Sổ tiết kiệm
Một số giấy tờ khác: Chứng minh thu nhập của ba mẹ/ người bảo trợ; giấy tờ xác nhận mối quan hệ trong gia đình (giấy khai sinh).

Tags: hoc tieng han, du hoc han quoc, chuong trinh dao tao o han quoc, hoc bong du hoc han quoc.

Diễn đàn làm đẹp