Diễn đàn làm đẹp

​Bài kiểm tra trình độ tiếng Đức.

Bạn đã đi đến đâu trong cuộc hành trình bằng tiếng Đức của mình? Nếu bạn vẫn tự coi mình là người mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn có thể tự hỏi mình rằng bạn đã tiến bộ được đến đâu rồi. Hoặc bạn chỉ có thể tìm kiếm dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Vâng, các câu đố trên mạng là những công cụ trực tuyến tuyệt vời để nhìn thấy bạn đang đứng ở đâu.
Đọc cuốn sách tiếng Đức để kiểm tra xem bạn hiểu nó đến đâu là rất tốt, nhưng một bài kiểm tra cho bạn  một cơ hội để xem chính xác bạn ở đâu về phương pháp đọc, hiểu và từ vựng của bạn với tiếng Đức.

Ý tưởng của một bài kiểm tra có thể dễ hiểu làm cho bạn muốn cringe. Bạn có thể nghĩ đến một giáo viên từng làm bạn ngạc nhiên với một bài kiểm tra pop trong lớp. Nhưng các câu đố trực tuyến có thể vui nhộn và linh hoạt. Chúng có thể được lấy bất cứ lúc nào để đánh giá xem bạn đã biết một chủ đề nào đó bằng tiếng Đức như thế nào. Có khá nhiều các bài kiểm tra tiếng Đức trong quá khứ và thậm chí chúng đã xem xét cách bạn có thể đạt điểm tốt trong kỳ thi AP của Đức . Đánh giá là cần thiết để đánh giá sự tiến bộ của bạn dọc theo hành trình của bạn sang tiếng Đức lưu loát .
 
Thành công khóa học tiếng Đức
Tham gia kiểm tra trình độ tiếng Đức.

Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp cho bạn những câu đố tiếng Đức  đặc biệt tốt cho người mới bắt đầu và điều này sẽ giúp bạn có được một ý tưởng rõ ràng về trình độ tiếng Đức hiện tại của bạn.
 
Một số câu hỏi khi bạn học tiếng Đức.

- Bạn đã sẵn sàng chưa?: Câu đố cho thấy nếu bạn có kiến ​​thức để bắt đầu mạo hiểm vào các cấp độ trung cấp của Đức. Vì đây là tất cả các câu đố phù hợp với người mới bắt đầu tiếng Đức, bạn có cơ hội để xem liệu bạn đã làm chủ được trình độ mới bắt đầu hay không.

- Môi trường học tập có phù hợp không? Bạn có biết nơi bạn sẽ sẽ dùng để học tiếng Đức có thể là một lớp học hoặc nhận được một người dạy kèm không? Một bài kiểm tra giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng để bạn có thể đưa ra các lựa chọn về hình thức giảng dạy.

- Một vài câu đố chủ đề giúp bạn tập trung vào một chủ đề nhất định, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các vấn đề đấy.

>>> Xem thêm: Tại sao lại học tiếng Đức?

- Câu đố cũng hữu ích cho việc luyện tập và củng cố tiếng Đức cơ bản của bạn, bởi vì chỉ cần nhìn thấy từ và nói chúng ra thường xuyên là tuyệt vời để cải tiến. Ngay cả những người học tiếng Đức cao cấp cũng có thể hưởng lợi từ những câu đố bắt đầu.

Một khi bạn thấy được cách thức có ích của định dạng bài kiểm tra, bạn chỉ có thể muốn kết hợp nó vào trong học tập hàng ngày của bạn.
Câu hỏi trắc nghiệm cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Kiến thức chung của Đức với Deutsch-Lernen.com
 
Học tốt tiếng Đức
Kiểm tra kiến thức chung.

Trang web này chứa nội dung để bạn cải thiện tiếng Đức. Tuy nhiên, trang này bao gồm cả các câu đố ngắn và dài của Đức. Lựa chọn ngắn có 30 câu hỏi bao gồm mọi thứ từ chính tả của Đức, từ vựng, ngữ pháp. Mục đích là để có được một điểm số phong nha trên một loạt các chủ đề. Bạn có tám phút để hoàn thành câu đố, và nó không yêu cầu một mật khẩu hoặc tài khoản để thử nó ra. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn trong một bài kiểm tra dài, họ có một trên cùng một trang. Điều này đòi hỏi một tài khoản thành viên, và nó cho thấy trong năm cấp độ của Đức bạn hiện tại. Nếu bạn trả lời 80% câu hỏi ngay trên một cấp, nó sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Từ vựng với German.net.
 
Vì một trong những lợi ích thực sự của một bài kiểm tra tiếng Đức mới bắt đầu là trau dồi về các chủ đề nhất định, chúng tôi sẽ chuyển sang câu đố từ vựng này từ German.net. rang web cung cấp cấp độ mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao, nhưng bây giờ chúng tôi đang tập trung vào bài kiểm tra dễ dàng hơn. Một từ được cung cấp bằng tiếng Đức và một vài câu trả lời tiếng Anh đa dạng sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Tỷ lệ thành công được theo dõi, và trang web tiết lộ thời gian trung bình của bạn cho mỗi câu hỏi. Các bài kiểm tra cũng theo dõi số câu hỏi bạn nhận được chính xác trong một hàng, đó là tốt đẹp cho thấy bạn có sự nhất quán như thế nào.

Cụm từ thông dụng với Quibblo
 
Cách học từ vững tiếng Đức tốt nhất
Kiểm tra các cụm từ thông dụng.
 
Câu đố từ vựng thường chỉ cung cấp các câu hỏi với bản dịch một từ, vì vậy chúng tôi đang tiến lên một bước với các câu đố cụm từ phổ biến này. Câu đố này được đưa ra trên Quibblo, và nó hỏi những câu hỏi đơn giản như "Cụm từ tiếng Đức nghĩa là gì?". Đây là tất cả các câu hỏi trắc nghiệm, vì vậy bạn có thể chọn từ bản dịch bên dưới câu hỏi. Một thanh tiến trình theo dõi mức độ bạn đang làm tốt ở vị trí hàng đầu và điểm cuối cùng được cung cấp ở cuối.

>>> Tham khảo: Chuẩn bị cho kì thi B1 tiếng Đức.

Ví dụ: một trong những câu hỏi hỏi bạn nói "Xin chào, tên tôi là __" bằng tiếng Đức. Bạn có biết câu trả lời không?

Lịch Sử và Văn Hóa với About.com

About.com có ​​hàng loạt các câu đố để bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi đã chọn một vài cách để thay thế cho việc học tiếng Đức. Vì lịch sử và văn hoá Đức rất quan trọng để hiểu ngôn ngữ Đức là gì, bạn cần phải biết bạn có thể trả lời một số câu hỏi cơ bản về nó hay không.
Du lịch nước Đức
Kiểm tra về lịch sử và văn hóa Đức.

Các câu đố cung cấp điểm số và phím trả lời khi hoàn thành và đây là một số yêu thích của chúng:

- Câu đố 1 :  Tự kiểm tra tiếng động vật của Đức.

- Câu đố 2 :  Xem bạn có biết gì về các bang của liên bang Đức hay không.

- Câu hỏi 3 :  Xem xét kiến ​​thức của bạn về đồng euro của châu Âu.

- Câu đố 4 :  Nghỉ lễ với ngày lễ Đức.

Tính liên kết và ngôn ngữ với AllTheTests.com.
 
Câu đố này được tạo bởi người dùng AllTheTests.com, và cô giải thích rằng cô ấy đã làm bài kiểm tra bởi vì tính đồng nhất là một trong những trường hợp khó nhất trong bốn trường hợp. Ngoài ra, nó thường xuyên được thay thế bằng trường hợp gia tăng , do đó, cô ấy muốn bao gồm các tùy chọn hiện đại hơn là tốt. Sử dụng câu đố để xem liệu bạn có thể nghe chính xác hơn trong trường hợp tương đồng, trong khi cũng đánh giá xem bạn có thể có cuộc trò chuyện thoải mái hơn với trường hợp truyền thống hay không.

Màu sắc Đức với AllTheTests.com

Màu sắc của Đức rất tuyệt vời khi quen với ngôn ngữ tiếng Đức, và bài kiểm tra này đã khiến cho tất cả các học sinh đều phải xếp hàng để luyện tập. Một lần nữa, điều này được tạo ra bởi người dùng AllTheTests.com, và nó cung cấp các câu đơn giản mà bạn điền vào bằng màu sắc của Đức.

Ví dụ:

Blut ist __. (Máu là __.)

Bạn có biết cách nói "đỏ" bằng tiếng Đức không?
 
Người Đức thân thiện
Kiểm tra động từ, màu sắc và các tính từ liên kết.

Động từ Đức với AllTheTests.com

Đây là một động từ tiếng Đức được tạo bởi một người dùng ở trình độ A2 của Đức. Nó rất tốt cho người mới bắt đầu, bởi vì bạn có thể nhanh chóng cày qua một tập hợp các động từ dài hữu ích trong nhiều loại câu. Câu đố có một bộ đếm thời gian năm phút, cùng với 15 câu hỏi nhiều động từ. Mỗi câu hỏi đều bằng tiếng Đức, vì vậy các câu trả lời nhiều lựa chọn chỉ đơn giản là danh sách các động từ Đức để lựa chọn. Quiz kết quả được cung cấp ở cuối, và bạn luôn có thể quay trở lại để đánh giá lại chính mình nếu bạn cảm thấy như bạn đã không thực hiện tốt trên lần thử đầu tiên.

Câu đố bao gồm các câu hỏi như sau:

Hỏi: Putzen 

A. đe dọa
B. trì hoãn
C. gây nguy hiểm
D. để hư hỏng
E. Để làm sạch

Số với tiếng địa phương số

Được rồi, đây là một trò chơi chứ không phải là một bài kiểm tra, nhưng có phải họ cũng khá giống nhau không? Vì các con số của Đức rất quan trọng trong giai đoạn học tập đầu, chúng tôi muốn làm nổi bật trò chơi / bài kiểm tra này cho những ai quan tâm đến việc làm mới số lượng và số lượng. Phần mát mẻ về bài kiểm tra này là nó có một phần tử tương tác với nó. Bạn nhận được để trả lời câu hỏi toán học, mà thực sự làm cho tâm trí của bạn suy nghĩ theo một cách khác nhau, như trái ngược với đơn giản đếm qua các con số.

Chủ đề bạn đang gặp khó khăn là gì? Có phải là liên hợp động từ? Số? Lịch sử? Bất kể những gì bạn đang cố gắng để thử nghiệm hoặc tìm hiểu, những câu đố tiếng Đức cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ cung cấp một cách thú vị, nhanh chóng để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. 

Tags: hoc tieng duc, tieng duc bat dau, van hoa duc, cai thien tieng duc.
Diễn đàn làm đẹp