• slider
  • slider

Quảng cáo trên ly giấy in hình quảng cáo không còn

Ngày nay, khoa học đang thật sự tiến xa so với những gì chúng ta nghĩ. Chúng ta có thể nhìn thấy mặt của nhau khi ở cách xa nhau cả một đại dương. Chúng ta có thể mua hàng mà không cần phải ra khỏi nhà và chúng ta có thể có mọi thứ chỉ cần có một chiếc smartphone trong tay. Các doanh nghiệp có thể tiếp thị thương hiệu của mình qua các kênh phương tiện truyền thông một cách dễ dàng. Các doanh nghiệp tìm đủ mọi cách để có một không gian để quảng cáo. Và một không gian quảng cáo cực kì hiệu quả được các nhà tiếp thị rất thích là dùng ly giấy in hình quảng cáo.
Những nhược điểm của  ly giấy in hình quảng cáo là ?

Quảng cáo trên ly giấy cà phê là hình thức thay thế quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Đó là tiếp thị trực tiếp cho các nhà tài trợ thương hiệu kết nối và nắm bắt một đối tượng với giác quan của họ. Phân loại như Offline, phi truyền thống Media. ~ Ronald C. Simons, 2007/03/03

Như Wikipedia nói: " quảng cáo trên ly giấy cà phê được phân phối đến từng văn phòng, quán cà phê hoặc thậm chí cả việc lái xe." Nó cũng được biết đến như là một công thức quảng cáo một-nhiều được sử dụng với hình thức trung bình.

Tuy nhiên, điều này không được đưa vào sử dụng ở Úc, với các quảng cáo trên cùng một ly giấy in phân phối bởi nhiều hơn một địa điểm. Inasmuch, qua nhiều năm nghiên cứu về sự tích cực, ông đã phát triển một lý thuyết  thách thức tiếp thị . Tôi tin rằng ly giấy in quảng cáo sau này sẽ có  một giá trị nhiều-nhiều. Khi quảng cáo trên cùng một ly giấy in được phân phối cho và bởi nhiều quán cà phê xung quanh khác tại cùng một thời điểm.
 

Ly giấy in hình quảng cáo
Ly giấy in hình quảng cáo
 

>>> Xem thêm : Ly bằng giấy - có nên dùng hay không ?

Đó cũng là những gì một "Phương pháp Quảng cáo Shot Gun " hướng đến. Bạn có thể tưởng tượng  như thế này tại một cuộc diễu hành; với nhiều nhà cung cấp thực phẩm và nước giải khát bán cà phê takeaway trong ly giấy có in quảng cáo cùng trong sự gần gũi của nhau.

Quảng cáo tiếp cận Shot - Gun  là gì?

Tại một thời gian, các nhà lý luận quảng cáo tin rằng một "quảng cáo tiếp cận Shot-Gun " đã được thực hiện mà không có bất kỳ đối tượng mục tiêu cụ thể trong tâm trí. Mà trong thời kỳ lý thuyết này đã được hình thành, thì ly giấy được in quảng cáo đã được phổ biến đến khắp các cửa hàng cà phê trong một khu vực cụ thể, chỉ để có tên thương hiệu của bạn nhìn thấy bởi bất cứ ai tạo tiếp xúc với thương hiệu và nhận thức về thương hiệu. Mà tại thời điểm đó không thể đo lường được.
 

Ly giấy quảng cáo đựng coffe
Ly giấy quảng cáo đựng coffe


Quay lại sau đó, quảng cáo trên ly giấy cà phê đã không có một " hướng phát triển tốt" do có quá nhiều dữ liệu được in trên ly giấy in hình quảng cáo đựng cafe. Một hành động cải cách trong quảng cáo bây giờ là một bước quan trọng trong quảng cáo tiên tiến. Để đạt được và nhắm đến khách hàng mục tiêu. 

Quảng cáo trên ly giấy in hình quảng cáo không còn được gọi là "Quảng cáo tiếp cận Shot-Gun "

Một kỷ nguyên mới của  Cách mạng Truyền thông tiếp thị & Quảng cáo đã bắt đầu khởi sắc: Do sự ra đời của phần mềm hiện đại vào năm 1995, bối cảnh của phương tiện truyền thông đã thay đổi và bây giờ là phát triển. Nó đã thích nghi và phát triển thành một xã hội kỹ thuật số trực tuyến thông qua các thiết bị di động. 

Thay đổi lớn này đặt ra nhiều thách thức mới cho các thạc sĩ và tiến sĩ trong ngành truyền thông để quảng cáo thương hiệu; Các nhà tiếp thị sẽ phải đấu tranh và tranh giành để tìm ra những cách mới để cắt giảm ngân sách thông qua các quảng cáo ngắn được chèn vào giữa các bộ phim.

Thế hệ các bạn trẻ ngày nay đã chia sẽ thông tin nhiều hơn , đó là những người có thể thích nghi với việc học về máy vi tính và các thiết bị kỹ thuật số. Và những người đó có thể đã phản đối việc áp dụng truyền thông quảng cáo để giảm ngân sách qua hình thức chèn vô các bộ phim như vậy. Trong khi khác, cũng có một thế hệ trẻ đã tách mình khỏi việc mua sắm tại các trung tâm và cửa hàng. Thông tin này đã làm nhiều nhà kinh tế gãi đầu gãi tai.

 
Ly giấy in hình quảng cáo độc đáo
Ly giấy in hình quảng cáo độc đáo
 
>>> Xem thêm : Thức uống nóng và ly giấy mang đi​

"Millennial" nơi tập trung nhiều người dị ứng với các sản phẩm quảng cáo. Họ từ chối các chuỗi hộp thương hiệu của các cửa hàng thức ăn nhanh lớn như thể đó là một bệnh dịch hạch và thà là cắt dây truyền hình cáp hơn là làm mất thiết bị di động . Tuy nhiên, có một điều Millennial sẽ không thay thế bất cứ điều gì đó là một tách cà phê lớn takeaway.

Họ cũng biết rằng ở Millennial thì rút tiền mặt qua ngân hàng được sử dụng nhiều hơn, hoặc thẻ tín dụng ATM của cho việc mua bán. Do đó nghiên cứu của các chuyên gia tiếp thị cho thấy "quảng cáo trên ly cà phê" có thể đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu quảng cáo thương hiệu khi sử dụng bề ngoài của vỏ ly để tiếp thị hỗn hợp quảng cáo thương hiệu.

Top 200 nhà tiếp thị thương hiệu hàng đầu tại Mỹ cũng bắt đầu nghiên cứu và giảm ngân sách quảng cáo của họ ra khỏi thị trường truyền thống. Chẳng hạn như chi phí quảng cáo dành cho TV và Radio, để tài trợ cho các chiến dịch quảng cáo nhắm vào mục tiêu trực tuyến.

Trường hợp quảng cáo trực tuyến đã từng được cho là đã chết , không còn ai sử dụng nữa; việc tiếp thị đã nhận ra rằng bằng cách thêm một kênh ẩn để tiếp thị hỗn hợp, khiến traffic cho việc kinh doanh trực tuyến tăng lên. Bây giờ quảng cáo trên ly giấy in hình quảng cáo đã có một cái nhìn mới hơn.


Tags: ly giấy in hình quảng cáo, in quảng cáo lên ly giấy , ly giấy quảng cáo.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp