• slider
  • slider

Chiến lược quảng cáo trên ly giấy nhỏ

Quảng cáo - Nó như là một hoạt đông marketing thiết yếu của các doanh nghiệp để thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Nhưng chi phí cho hoạt động này rất đắt , các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể nào có thể cạnh tranh lại với các doanh nghiệp lớn. Vì thế quảng cáo trên ly giấy nhỏ được xem như là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có ngân sách dành cho marketing hạn hẹp.
Người uống cà phê nghĩ gì  ?

Cà phê là thức uống được tiêu thụ nhiều thứ hai trên thế giới. Ở Mỹ, người tiêu dùng đang bị hạn chế thời gian do người đàn ông và phụ nữ đều phải làm việc. Với ít thời gian để chuẩn bị thức ăn trong một môi trường nhịp độ nhanh. Thường việc ăn và mua thức ăn ngoài nhà và trên đường đi thường xuyên diễn ra hơn.

Ngày nay, hơn 66% người Mỹ uống cà phê mua bên ngoài hàng ngày. 46% nam  có độ tuổi từ 18-39 và 26% phụ nữ có độ tuổi từ 18-39 uống cà phê mà họ mua ngoài nhà lên đến 4 lần mỗi ngày. Với người tiêu dùng "Millennial" thì công việc bán cà phê trung bình kiếm được một mức lương trên $ 100K. "Baby Boomers" cũng tiêu thụ một phần lớn cà phê và cho đến gần đây được phát triển ra khỏi cộng đồng
 

Ly giấy nhỏ in hình quảng cáo
Ly giấy nhỏ in hình quảng cáo
 

>>> Xem thêm : Ly bằng giấy - có nên dùng hay không ?

Làm thế nào để phát triển thương hiệu mà không cần dùng đến quảng cáo ?

Phát triển một quảng cáo cho thương hiệu  bắt đầu với việc có một sản phẩm hay dịch vụ. Sau đó, họ phải "tạo ra giá trị" sức hấp dẫn  mạnh mẽ với khán giả thì thương hiệu mới có thể được khách hàng chú ý. Các đặc điểm của thương hiệu thành công nhất hiện nay, thường tạo ra các quảng cáo nhấn vào cảm xúc của khách hàng.

Để làm được điều này, các nhà phân tích tiếp thị thương hiệu hiện nay sử dụng một lối tư duy sáng tạo, dựa trên những sự kiện tiếp thị lạnh để phát triển và thiết kế quảng cáo cho thương hiệu của nhà quảng cáo dựa trên dữ liệu tập trung vào sự tiếp nhận có thời gian, để sáng tác nhiều hình thức truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC).

Như quảng cáo trên ly giấy nhỏ hiện nay được chuyển tải thông qua kinh nghiệm tiếp thị cho quảng cáo thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo.

Planners Media hiện đại sử dụng thông tin từ các nhà nghiên cứu khán giả để thực hiện những gì được biết đến như một phân tích lặn sâu, cùng với những suy nghĩ cho thông điệp phổ biến, thời gian, kết hợp với định vị thương hiệu chiến lược để đảm bảo nó là duy nhất và nổi bật nhất trên thị trường .

 

Ly giấy dùng đựng coffe
Ly giấy nhỏ dùng cho coffee


>>> Xem thêmQuảng cáo trên ly giấy in hình quảng cáo không còn

Chiến lược quảng cáo trên ly giấy nhỏ.

Là một phần của một chiến lược tiếp thị thương hiệu. Thông tin này là số liệu về nhu cầu sinh lý và các giá trị tâm lý, theo nhân khẩu học và thông tin địa lý khác sử dụng để phát triển một hồ sơ cá nhân của người tiêu dùng và các thương hiệu quảng cáo cần phải đạt được.

Quảng cáo khuyến mại cho Coffee Cup được thiết kế để tập trung vào Inbound Marketing. Inbound Marketing cho phép người tiêu dùng tiếp cận các quảng cáo khuyến mại, với một cuộc gọi đến máy điện thoại của khách hàng (CTA). Căn cứ vào chiến lược tiếp thị truyền thông mới này, có thể đo lường lượng khách hàng mục tiêu nhắm đến từ các dữ liệu kỹ thuật số mà họ nhận được. Thay vì sử dụng các quảng cáo Outbound..

Mẫu mã ly giấy đa dạng
Mẫu mã ly giấy đa dạng

Dữ liệu này không chỉ giúp họ hiểu được sự phản ứng khách hàng, mà còn có thể được phân tích bởi một chương trình được gọi là thuật toán theo dõi. Đó là một chương trình có cài mô-đun về hành vi của con người để đo lường sự tiếp nhận của người xem đến một quảng cáo khuyến mại?

Nó cũng có thể dự đoán được phản ứng của một người dựa trên các biến nó nhận được. Thông tin này sau đó được sử dụng để tái hiệu chỉnh quảng cáo trực tuyến của họ để tối đa lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) và được phân phối dưới hình thức giống như thính giả của họ. Vì thế , sản phẩm của họ không chỉ nhắm đến nhân khẩu học, giới tính hay độ tuổi mà còn nhắm đến hành vi tiêu dùng.

Tags: 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp