Những điều kiện tạo nên G Suite mail doanh nghiệp

Trong cuộc sống ngày một phát triển như hiện nay về thông tin cũng như về mặt công nghệ. Việc cá nhân hay một tập thể chọn cho mình một dịch vụ tiện ích là không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về G suite nhé !!!

Người tạo: Admin
Với G Suite, bạn sẽ nhận được thêm cho mình một số dịch vụ bổ sung chuyên cấp email doanh nghiệp không được bao gồm trong sản phẩm miễn phí này, dành cho người tiêu dùng, gồm có: dang ky mail doanh nghiep của bạn, bổ sung bộ nhớ cao hơn trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua email hay điện thoại 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo chắc chắn 99,9%, khả năng tương thích với Microsoft Outlook và  một số tính năng bảo mật nâng cao cũng như các khả năng quản trị một cách đầy đủ cho tất cả các tài khoản người tiêu dùng.
 
Đăng ký mail doanh nghiệp khá dễ dàng
Đăng ký email doanh nghiệp.


Những điều cần biết khi sử dụng G suite
 

Ngoài cách truy cập thư G Suite từ giao diện trang web của Gmail, bạn có thể gửi di và nhận tới thư từ ứng dụng email có thể ưa thích trên máy tính để bàn hay nhiều thiết bị hiện đại khác của mình. Tùy thuộc vào các ứng dụng của email, bạn có thể dễ dàng sử dụng giao thức thư khác nhau như IMAP hay POP. Nếu bạn có ý định chuyển đổi ngay từ bây giờ sang dịch vụ G Suite email doanh nghiệp từ Microsoft Exchange hay dịch vụ Outlook nào đó khác, bạn cũng có thể sử dụng G Suite Sync. Đây là plugin chuyên dành cho Outlook 2003, 2007, 2010 hoặc cũng có thể 2013, cho phép bạn sử dụng Outlook để quản lý cụ thể và rỏ ràng hơn về danh bạ, thư hay lịch của bạn trong G Suite—cùng với các ghi chú, công việc và mục nhập nhật ký của bạn trong Outlook.
 
Mail doanh nghiệp.
Mail doanh nghiệp


Những khác biệt khi sử dụng G suite
 

Năm khía cạnh được cho là quan trọng tạo nên sự khác biệt của G Suite chính là lý do khiến cho công ty nghiên cứu Raadicati vinh danh  và công nhận G Suite là ứng dụng mạnh hàng đầu về email dành cho các doanh nghiệp trên đám mây. Một ứng dụng tiên phong hàng đầu trên đám mây. Google được công nhận là công ty tín nhiệm hàng đầu và công ty hàng đầu trong ngành về cơ sở hạ tầng đáng tin cậy nhất trên đám mây. Được xây dựng dành riêng cho đám mây. G Suite được thiết kế riêng biệt như một dịch vụ hoàn toàn dựa trên đám mây ngay từ đầu, do đó, bộ phận CNTT cũng không cần phải dành thời gian nhiều hay tiền bạc để duy trì, nâng cấp bất kỳ thành phần nào của máy tính để bàn trong doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng emai dành riêng cho doanh nghiệp.
 
trái nghiệm G Suite mail công ty
Trải nghiệm G Suite mail doanh nghiệp

> > Xem Thêm: Tạo mail miễn phí từ google

Một gói dịch vụ hoàn chỉnh. Bộ ứng dụng này bao gồm cả chia sẻ tệp dữ liệu trên google drive hay bạn cũng có thể lưu trữ trên đó, cộng tác trong thời gian thực với Google Tài liệu, cuộc họp gần đây nhất của video với Hangouts và email chuyên nghiệp với Gmail, tất cả chỉ với một mức giá duy nhất.

Nhất quán và thuận tiện. Người dùng G Suite sẽ được tận hưởng trải nghiệm tương tự với nhiều thiết thiết bị khác nhau, hệ điều hành và nhiều trình duyệt khác nhau, và cũng cùng đồng thời nhiều nhân viên đã sử dụng các sản phẩm từ Google tại nhà. Hỗ trợ ngoại tuyến tiện ích nhất cho người dùng. Gmail, Lịch và Google Tài liệu cho phép người dùng xem, tim hiểu, chỉnh sửa và cũng có thể tạo nội dung khi họ không ở trên Internet, đồng bộ hóa tất cả tự động khi họ kết nối lại.

Tags: email doanh nghiệp, G suite email doanh nghiệp, email danh riêng cho doanh nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận