Email cho doanh nghiệp

Hiện nay việc sử dụng email có tên riêng cho doanh nghiệp là việc quan trọng nhất là khi bạn trao đổi những thông tin với khách hàng hay những thông tin mật với các đối tác. Bạn sẽ iên tâm rằng những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Người tạo: Admin
Email theo tên miền riêng hiện nay không còn quá là xa lạ nữa, với nhu cầu ngày một nâng tầm trên thương hiệu, tạo ra uy tín khi trao đổi thông tin với khách hàng hay đối tác, email doanh nghiệp cũng đang dần phổ biến với mọi công ty hay mọi doanh nghiệp. Một email khi có đuôi là tên miền của một doanh nghiệp sẽ giúp cho việc xác thực tất cả các nội dung tạo niềm tin cho các khách hàng hay cho các đối tác.
 
Mail doanh nghiệp
Mail doanh nghiệp
 

Email doanh nghiệp, email công ty là gì?

Email cho các doanh nghiệp là email sử dụng có đuôi là tên miền của công ty, ví dụ: support@tendoanhnghiep.com. Hệ thống mail này chạy trên một máy chủ riêng, đăng nhập trên hệ thống và công cụ đặc thù(khách hàng có thể đăng nhập trên gmail nhưng cần cài đặt). 

> > Xem thêm: Tìm hiểu chế độ CC và BCC trong các mail của doanh nghiệp

Như thế nào là mail doanh nghiep
Như thế nào là mail doanh nghiệp

Làm sao để tạo email tên miền riêng?

- Trước hết để có email theo tên doanh nghiep, bạn cần có tên miền và có quyền kiểm soát DNS của nó.

- Tiếp theo cần mua một máy chủ, hoặc hosting để cấu hình, cài đặt hệ thống quản lý email.

- Trỏ tên miền về máy chủ đó, thiết lập cấu hình để vượt spam.

Với đa phần mọi người, việc mua máy chủ và cấu hình là điều không thể, vì thế có các bên cung cấp dịch vụ email tên miền riêng.

Công việc của bạn chỉ là chọn gói dịch vụ phù hợp, điền thông tin, trỏ và cấu hình tên miền là có thể chạy email(kỹ thuật Keyweb có thể cấu hình giúp bạn).
 
email với tên miền riêng
Email theo tên miền riêng

> > Xem Thêm: Những loại email nên sử dụng hiện nay

Tại sao bạn nên sử dụng email tên miền của maildoanhnghiep.com?

Máy chủ email tại maildoanhnghiep.com được cấu hình riêng biệt, thiết lập đầy đủ các tiêu chuẩn như: Spf, Dkim, Dmarc... Mỗi email luôn được test điểm spam, đạt chất lượng 10/1. Tích hợp bộ lọc chống spam, quét virus email. Sử dụng công cụ quản lý email đầy đủ, cho phép bạn sử dụng các phần mềm như Outlook, Gmail trên điện thoại, hoặc Webmail nếu đi xa... Giá cả dịch vụ email doanh nghiệp tại emaildoanhnghiep.com luôn cạnh tranh nhất, các gói cước tối ưu tới từng khách hàng. Kỹ thuật hỗ trợ tận tình, sẵn sàng cài đặt giúp nếu khách hàng không am hiểu nhiều về công nghệ.


Tags:email doanh nghiệp,  email theo tên doanh nghiep, dịch vụ email doanh nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận