Nguyên liệu làm ra ly giấy cao cấp

Ý tưởng của chúng tôi là làm cho chiếc ly giấy cao cấp có thể sử dụng đa chức năng , tức là nó có thể sử dụng để đựng các đồ uống nóng và cũng có thể đựng thức uống lạnh như kem, ly thạch...ngoài ra chiếc ly giấy cao cấp cũng sẽ được trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời bằng cách in hình quảng cáo lên thân ly

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ly giấy ngày càng trở nên phổ biến với tất cả chúng ta . Trong mọi hoạt động vui chơi, giải trí , chúng ta đều có thể thấy ly giấy được sử dụng thường xuyên như thế nào. Đi một vòng ra chợ chúng ta cũng sẽ có thể thấy được mức độ sử dụng ly giấy phổ biến như thế nào . Từ các hàng chợ đến các quán nước hay thậm chí những chiếc ly giấy còn xuất hiện ở các bệnh viện , văn phòng , trường học. Chúng ta sử dụng ly giấy cao cấp thường xuyên nhưng chúng ta có biết được nó được sản xuất như thế nào không ? 
 

Nen su dung ly giay thay ly nhua
Nen su dung ly giay thay ly nhua


Và chúng ta biết được tất cả lợi ích của chiếc ly giấy mà chúng ta đang sử dụng hay không ? Thực tế là chúng ta đang sử dụng nó rất thường xuyên nhưng chưa hiểu hết về nó cũng như những công dụng mà nó mang lại cho chúng ta. Phân biệt được ly giấy cũng là một trong những kiến thức chúng ta cần có để lựa chọn được sản phẩm ly giấy đảm bảo an toàn sức khỏe vậy. Bởi vì thực tế trên thị trường bây giờ đang tồn tại rất nhiều những chiếc ly giấy giả , ko thân thiện với môi trường mà không thân thiện cả với nguồi tiêu dùng. 

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn phần nào về chiếc ly giấy mà bạn đang sử dụng , cũng như những tính năng , nguyên liệu cấu thành nên nó, và đặc biệt hơn là bạn sẽ biết về cuộn giấy base board - đây là một loại giấy được sản xuất đặc biệt để bao bọc chiếc ly giấy như là một bức tường bảo vệ , giúp cho chiếc ly giấy cao cấp đáp ứng được nhiều tính năng hơn và có công dụng rất hiệu quả trong việc thiết kế in ấn quảng cáo. 
 

Ly giay cao cap
Ly giấy cao cấp của High Tea
 

>> Xem thêm :  http://diendanlamdeponline.net/details/nguyen-lieu-lam-ra-ly-giay-cao-cap.html

Nguyên liệu làm ra ly giấy cao cấp


Tính năng nổi bật

1. Giấy nhẵn bóng
2. Kích thước tối thiểu 170/175/180/190/200/215/350/400 gram mỗi mét vuông ( GSM ). Kích thước này có thể tăng giảm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
3. Có sẵn nhiều cuộn , nhiều lớp
4. Độ êm ái cao , độ cứng đạt chuẩn
5. Độ đàn hồi ít và luôn luôn khô ráo
6. Có thể in ấn tuyệt vời và phù hợp cho thiết kế trực quan nhất, có thể tùy chỉnh được theo yêu cầu của quí khách hàng.
7. Rất thích hợp cho độ sáng của hình ảnh được in trên ly giấy cao cấp
8. Thích hợp làm ly giấy , cốc giấy , và bát giấy
9. Bao bì chi tiết  - theo nhu cầu của khách hàng.

Tính năng của Cuộn giấy cơ sở ( Cup Stock Base Board )

Cuộn giấy base board là nguồn nguyên liệu cơ bản để làm nên chiếc ly giấy. Cuộn giấy base board thì được làm từ bột giấy hóa học, được sản xuất từ sợi là chính. Và được sản xuất để thích hợp trong môi trường hóa học , cảm quan , hình ảnh , độ tinh khiết vi sinh.

Cuộn giấy base board của chúng tôi được làm bằng ba lớp bột giấy , và cơ cấu hợp nhất của ba lớp này cung cấp một tính năng vượt trooijtuwf vành ly giấy đến tận đáy của ly giấy. Giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn nguyên liệu mạnh để sản xuất , để in , để Runnable thì cuộn giấy base board là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguyên liệu này quyết định ấn tượng đầu tiên của bất kỳ thức uống nào chứa trong ly giấy cao cấp ( ly giấy được làm từ chính nó).

Một số trong những phẩm chất tạo nên một cuộn giấy base board thuận lợi là tính đáp ứng chức năng , chống thấm nước , tính khép kín hoàn hảo , nguyên liệu tinh khiết và vẻ ngoài hấp dẫn.
 

Ly giay
Ly giấy cao cấp của Coffee Day
 

>> Xem thêm : http://diendanlamdeponline.net/details/ly-bang-giay--co-nen-dung-hay-khong-.html

Cuộn giấy base board của chúng tôi cung cấp một sự chuyển đổi hoàn hảo từ cốc cứng sang những chiếc ly mềm mại , giúp giảm trọng lượng sản phẩm.

Nếu bạn có yêu cầu cụ thể , chúng tôi có thể thiết kế từng cuộn giấy cho riêng bạn. Chúng tôi sẽ khoác cho chiếc ly giấy của bạn một lớp giấy mỏng với hợp chất polymer độc quyền. Vì vậy ban thiết kế của chúng tôi có thể sử dụng hàng loạt các chất lỏng nongsvaf lạnh như kem, cafe , sữa chua và một số loại thực phẩm có hương vị thơm khác.

Sự linh hoạt của vật liệu đảm bảo cung cấp một chất lượng tốt nhất.

Cuộn giấy base board cũng có thể cho phép bạn chuyển đổi sang bề mặt giấy tốt hơn để thuận lợi trong công việc in ấn. Nó cho phép bạn trang trí ly theo một cách đặc biệt của bạn và mang đến sự hấp dẫn cho khách hàng.

Ý tưởng của chúng tôi là làm cho chiếc ly giấy cao cấpy có thể sử đa chức năng , tức là nó có thể sử dụng để đựng các đồ uống và cũng có thể đựng thức uống lạnh như kem, ly thạch...ngoài ra chiếc ly giấy cao cấp cũng sẽ được trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời bằng cách in hình quảng cáo lên thân ly.

Tags: ly giấy cao cấp, nen su dung ly giay thay ly nhua, ly giay cao cap

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận