• slider
  • slider

Các chất ô nhiễm từ chiếc ly giấy dùng một lần

Ly giấy dùng một lần là một thay thế hoàn hảo, sẽ làm giảm bớt ô nhiễm môi trường của bạn, hãy xem xét việc mua ly giấy, vì nó có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo để có một bữa ăn ngoài trời và dễ dàng giữ lại cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn.
Việc sử dụng các ly giấy dùng một lần trong những buổi dã ngoại hoặc các buổi tiệc lớn, nơi vui chơi để tránh phải gặp trường hợp bị vỡ của ly thủy tinh sẽ là bất tiện. có thể đặt ra câu hỏi: tác động môi trường của việc sử dụng các ly giấy là gì ? Xác định việc sử dụng ly giấy là tốt hơn cho môi trường hơn so với sử dụng một số lượng lớn ly thủy tinh gây lãng phí nước. Tuy nhiên, nhìn vào những tác động của việc sản xuất ly giấy như là một câu hỏi khó khăn để có câu trả lời rõ ràng.
 
Ly giấy dùng khá tiện lợi
Ly giấy dùng một lần tiện lợi
 
>>> Xem thêm : http://diendanlamdeponline.net/details/ly-bang-giay--co-nen-dung-hay-khong-.html

Tác động của việc tiêu thụ giấy

Một câu chuyện trinh thám - một phần của loạt truyện Secret Life - về quá trình làm giấy của ngành công nghiệp sản xuất giấy gây ảnh hưởng xấu đến môi trường  rừng. Mặc dù hoạt động quản lý rừng bền vững ngày càng tăng, nhiều bột giấy dùng cho việc sản xuất ly giấy ngày càng nhiều.

Nhận thức được nơi sản xuất sợi gỗ cho các sản phẩm ly giấy có nguồn gốc từ rừng đang trở nên dễ dàng tìm kiếm hơn, như các thương hiệu sản phẩm giấy bây giờ sẽ có các chỉ số nếu chúng được tạo ra từ sợi tái chế hoặc sợi gỗ từ rừng. Hãy tìm thương hiệu bằng "chất thải sau tiêu dùng" để hỗ trợ các phương pháp tái chế mà hầu hết có lợi ích từ rừng, hoặc xem xét chuyển đổi thành các tấm mía làm phân ủ phân hủy sinh học.
 
Các sản phẩm của ly giấy
Các sản phẩm của ly giấy

Tác động đa dạng sinh học của gỗ Extraction

Các mảnh Secret Life cũng được xem xét cách khai thác vì có thể phá hủy hệ sinh thái dựa trên các tương tác phức tạp giữa nhiều loài; loại bỏ toàn bộ một thế hệ của một loài cây trong một khu vực có thể có một hiệu ứng domino xấu tới các loài khác mà trước đây là dựa vào cây có tán lớn để trú ngụ, thực phẩm, hoặc các điều kiện cần thiết cho việc tái tạo.

Việc xây dựng đường xá có thể phá vỡ môi trường sống và thay đổi quyền tìm kiếm động vật hoang dã để làm thực phẩm và nơi trú ẩn. Theo ghi nhận của các Câu lạc bộ Sierra, "sản xuất gỗ không chỉ có cây gây hại cho cây. Tổng cộng có" 3.000 loài cá và động vật hoang dã và 10.000 loài thực vật, trong đó có khoảng 300 loài thực vật và động vật quý hiếm, sống ở Rừng quốc gia "tại Hoa Kỳ bị ảnh hưởng do  khai thác gỗ.

Các chất ô nhiễm từ việc làm giấy

Để làm cho ly giấy trắng sáng, bột giấy có nguồn gốc từ sợi gỗ phải được tẩy trắng. các hợp chất clo được xếp hạng trong số các hóa chất công nghiệp nguy hiểm nhất khi sử dụng với khối lượng lớn; chúng được biết đến với các tác nhân gây bệnh ung thư, và cũng bị nghi ngờ gây thiệt hại cho hệ thống phát triển, sinh sản, và miễn dịch trong cơ thể sống trong đó có con người, theo các điều tra của Secret Life. Để sản xuất các sản phẩm ly giấy dùng một lần, môi trường có nguy cơ bị ảnh hưởng xấu, mặc dù các cải tiến để phù hợp với yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường.
 

Ly giấy đựng cafe một lần
Ly giấy dùng một lần đựng coffee
 

>>> Xem thêm : Thức uống nóng và ly giấy mang đi

Không tái chế được.

Hãy nhớ rằng không giống như giấy văn phòng và giấy in báo, vì ly giấy bị nhiễm dư lượng thực phẩm khi sử dụng nên chúng không thể tái chế. Trừ khi bạn có một hệ thống nhà phân phối ly giấy của bạn đi thẳng đến bãi chôn lấp, nơi mà quá trình phân hủy diễn ra chậm.

Lựa chọn thay thế đảm bảo thân thiện với môi trường sinh thái.

Một phân tích về tác động của ly giấy dùng một lần được thực hiện bởi Grist xanh, tạp chí tin tức  Umbra Fisk bình luận chỉ ra rằng các ly thủy tinh là một thay thế rõ ràng cho các ly giấy. Mặc dù nhiều năng lượng và các nguồn tài nguyên được yêu cầu để làm một chiếc ly thủy tinh, cuộc đời một chiếc ly thủy tinh của khá dài, cân ra các chi phí môi trường ban đầu.

Ly giấy tái chế là một thay thế sẽ làm giảm bớt ô nhiễm môi trường của bạn, hoặc xem xét việc mua ly nhựa , nó có trọng lượng nhẹ và dễ dàng để có một bữa ăn ngoài trời và giữ lại cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn.

Tags: ly giấy in hình quảng cáo, in quảng cáo lên ly giấy, ly giấy quảng cáo.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp