• slider
  • slider

Những kỹ năng học tiếng Ý bạn cần phải biết.

Bạn không biết để học tiếng Ý cần những kỹ năng gì, những kỹ năng cần thiết để học tiếng Ý tốt.

Tôi đã rút ra được những kỹ năng học tiếng Ý như thế nào?

Hồi còn là học sinh, tôi đã có một ước muốn được đi du học tại Ý, một đất nước có nền văn hóa lâu đời mà khi xem các bộ phim về nước Ý tôi đã rất muốn một lần đến thăm. Từ đó, tôi đã bắt đầu tìm tòi các kỹ năng học tiếng Ý để có thể học một cách nhanh và tốt nhất.

Tôi có thói quen ghi chép tất cả những gì mình được học. Sau khi tổng hợp lại tất cả những gì mình ghi chép được, thì tôi đã có một quyển sách hơn 100 trang với tất cả các loại ngữ pháp tiếng Ý khác nhau.

Tất nhiên, tôi không hề phủ nhận tầm quan trọng của việc học ngữ pháp, nhưng một kinh nghiệm mà tôi rút ra được là với mục đích học tiếng Ý là để nói, để giao tiếp thì việc học ngữ pháp trước tiên không phải là phương pháp đúng.

Tôi có tham gia một khóa học về chuẩn phát âm tiếng Ý tại Trung tâm học tiếng Ý . Có thể nói đây là cột mốc quan trọng trong quá trình học tiếng Ý của tôi, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với tôi, tôi cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sau khóa học đó, tôi có thêm nhiều đam mê hơn với tiếng Ý, tôi đã có thể tự học tiếng Ý tốt hơn. Tôi dành nhiều thời gian cho việc hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình từ các giáo trình chuyên về phát âm, trên youtube, hay từ những bộ phim, chương trình nước ngoài trên tivi.

Kỹ năng học tiếng Ý
Kỹ năng học tiếng Ý cho mọi người

Tôi đã không còn tập trung vào học ngữ pháp. Với nền tảng phát âm tốt của mình, tôi tập trung vào việc học thuộc lòng và nghe thật kỹ, nhiều và sâu những đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Ý. Mỗi ngày tôi chỉ học một đoạn hội thoại và một bài từ vựng tiếng Ý theo chủ đề. Mỗi bài học như vậy tôi nghe và lặp lại hơn 100 lần trong ngày. Tôi nghe và nói tiếng Ý bất cứ khi nào có thể. Tôi cũng có thể xem những bộ phim của Ý mà không cần phải biên dịch.

>>Xem thêm:http://diendanlamdeponline.net/details/hoc-tieng-y-co-kho-khong.html

Với sự khao khát giao tiếp tốt bằng tiếng Ý, sau khoảng thời gian một năm tôi đã đạt được điều đó. Tôi có thể nghe nói tiếng Ý một cách tự nhiên và lưu loát gần giống người bản ngữ.
Trên đây là những chia sẻ chân thành của tôi cho những ai có khát khoa muốn giao tiếp bằng tiếng Ý. Thật sự học tiếng Ý không khó, chỉ cần một phương pháp đúng, một chút kiên trì và đam mê là bạn có thể thực hiện được.

 

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn làm đẹp