• slider
  • slider

Những kỹ năng học tiếng Ý bạn cần phải biết.

Bạn không biết để học tiếng Ý cần những kỹ năng gì, những kỹ năng cần thiết nào để học tiếng Ý tốt để bạn có thể học tiếng Ý nhanh nhất có thể, thì hãy kham khảo bài viết bên dưới để xem bạn cần chuẩn bị cho mình những kĩ năng cần thiết nào để học tiếng Ý tốt nhất bạn nhé.
Tôi đã rút ra được những kỹ năng học tiếng Ý như thế nào?

Hồi còn là học sinh, tôi đã có một ước muốn được đi du học tại Ý, một đất nước có nền văn hóa lâu đời mà khi xem các bộ phim về nước Ý tôi đã rất muốn một lần đến thăm. Từ đó, tôi đã bắt đầu tìm tòi các kỹ năng học tiếng Ý để có thể học một cách nhanh và tốt nhất.
 
Bạn muốn đi du học tại Ý
Bạn muốn đi du học ở nước Ý

Tôi có thói quen ghi chép tất cả những gì mình được học. Sau khi tổng hợp lại tất cả những gì mình ghi chép được, thì tôi đã có một quyển sách hơn 100 trang với tất cả các loại ngữ pháp tiếng Ý khác nhau. Tất nhiên, tôi không hề phủ nhận tầm quan trọng của việc học ngữ pháp, nhưng một kinh nghiệm mà tôi rút ra được là với mục đích học tiếng Ý là để nói, để giao tiếp thì việc học ngữ pháp trước tiên không phải là phương pháp đúng.

Tôi có tham gia một khóa học về chuẩn phát âm tiếng Ý tại Trung tâm học tiếng Ý. Có thể nói đây là cột mốc quan trọng trong quá trình học tiếng Ý của tôi, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với tôi, tôi cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sau khóa học đó, tôi có thêm nhiều đam mê hơn với tiếng Ý, tôi đã có thể tự học tiếng Ý tốt hơn. Tôi dành nhiều thời gian cho việc hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình từ các giáo trình chuyên về phát âm, trên youtube, hay từ những bộ phim, chương trình nước ngoài trên tivi.

 

Nhiều cách học tiếng Ý

Kỹ năng học tiếng Ý cho mọi người.


>>Xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/hoc-tieng-y-co-kho-khong.html

Tôi đã không còn tập trung vào học ngữ pháp. Với nền tảng phát âm tốt của mình, tôi tập trung vào việc học thuộc lòng và nghe thật kỹ, nhiều và sâu những đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Ý. Mỗi ngày tôi chỉ học một đoạn hội thoại và một bài từ vựng tiếng Ý theo chủ đề. Mỗi bài học như vậy tôi nghe và lặp lại hơn 100 lần trong ngày. Tôi nghe và nói tiếng Ý bất cứ khi nào có thể. Tôi cũng có thể xem những bộ phim của Ý mà không cần phải biên dịch.

Với sự khao khát giao tiếp tốt bằng tiếng Ý, sau khoảng thời gian một năm tôi đã đạt được điều đó. Tôi có thể nghe nói tiếng Ý một cách tự nhiên và lưu loát gần giống người bản ngữ.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của tôi cho những ai có khát khoa muốn giao tiếp bằng tiếng Ý. Thật sự học tiếng Ý không khó, chỉ cần một phương pháp đúng, một chút kiên trì và đam mê là bạn có thể thực hiện được.


Một số lưu ý các bạn cần phải biết

 
Lúc mới bắt đầu học tiếng Ý, mình đã tham khảo rất nhiều các trang wed trên mạng, xem rất nhiều video và đọc các loại sách về học tiếng Ý. Khi đó mình đã rút ra được những kinh nghiệm, những con đường hiệu quả nhất giúp mình có thể giao tiếp tiếng Ý sau hơn 1 năm học tập và tìm kiếm trên mạng.

Và bây giờ mình có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Ý với người bản địa, nhờ vào học tiếng Ý cũng giúp mình nâng cao thêm khả năng thu nhập của mình. Bài viết sau đây, mình xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình có được sau hơn 1 năm tìm kiếm và học hỏi của chình bản thân mình.

 

 

Trao đổi với nhau bằng tiếng Ý

Học tiếng Ý giao tiếp.
 

Các chú ý cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Ý
 

Công việc đầu tiên của các bạn là hãy để các quyển ngữ pháp sang một bên vì trên trường các bạn chỉ dạy các quy tắc, cấu trúc tiếng pháp để bạn kiểm tra hay làm bất cứ 1 điều gì đó. Trên thực tế thì nó không giúp gì bạn về khả năng giao tiếp hết , bởi lẽ khi giao tiếp bằng tiếng Ý bạn không thể đơn thuần mang hết các cấu trúc ngữ pháp đó ra được .

Chỉ ra mục tiêu cụ thể của việc học tiếng Ý

Bạn phải chỉ ra được rõ mục tiêu của bạn khi bắt đầu học, nếu bạn nói rằng mình học tiếng ý đơn thuần muốn kiếm thật nhiều tiền hay làm một việc gì đó mà bạn ko xác định được thì việc giao tiếp bằng tiếng ý của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và ko phát triển xa được. Cho nên bạn phải chỉ ra được mục tiêu và kế hoạch rõ ràng , đúng đắn mà việc học tiếng Ý đem lại .

Chú ý tới cách học tiếng Ý để phát âm chuẩn

Hãy tham gia vào các khóa học về ngữ âm vì điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp. Vì nếu cách phát âm của bạn không được chuẩn thì bạn sẽ khong tự tin giao tiếp ở khắp nơi cũng như nghe, nói về tiếng Ý, hoặc cố rút lại các kinh nghiệm qua các lần nghe trên mạng, phim ý hay cách phát âm trên google vì điều đó sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và sẽ không đem lại hiểu quả cao được.


Giao tiếp tiếng Ý với người bản xứ

Học tiếng Ý giao tiếp cùng người bản xứ.
 

Việc học tiếng Ý phải gắn liền với từ vựng

Chúng ta cần phải tra cứu nhiều từ điển, học tiếng Ý với từ vựng càng nhiều giúp chúng ta dễ dàng nhận biết hơn, khi mà ta đã học, tham khảo nhiều từ vựng tiếng Ý thì khi ta gặp lại từ đó nó sẽ xuất hiện trong đầu của mình, khi đó nó sẽ tăng khả năng giao tiếp của chúng ta.

VD như chúng ta bắt đầu học đi xe máy hay xe đạp vậy. Khi mà chúng ta ngã vì một lỗi nào đó thì lần sau khi gặp phải tình huống đó nó sẽ giúp chúng ta ứng biến kịp thời.Tags: hoc tieng y de du hoc, hoc tieng y qua bai hat, tu vung tieng y, ky nang hoc tieng y, hoc tieng y online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp