Trường dạy tiếng Pháp TPHCM

Tiếng Pháp cùng với tiếng Nga - hai ngôn ngữ đã từng rất quen thuộc với người dân Việt Nam trong quá khứ đang dần có sự khởi sắc, khẳng định lại mình. Tiếng Pháp ngày càng thu hút một bộ phận các bạn trẻ học tập và nghiên cứu. Nắm được nhu cầu thiết thực đó, nhiều trung tâm nổi lên và bắt đầu triển khai giảng dạy tiếng Pháp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết đối với người học.

Người tạo: Admin

Vô vàn các gợi ý và lựa chọn về các trung tâm tiếng Pháp trên địa bàn thành phố khiến người học gặp khó khăn khi quyết định nên học ở đâu. Hôm nay, chuyên mục của chúng tôi sẽ thống kê một số trung tâm, trường học dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh để giúp các bạn tìm ra những nơi tốt nhất để gửi gắm giấc mơ nắm trong tay tiếng Pháp:

Một số trung tâm, trường dạy tiếng Pháp uy tín tại TPHCM: 

 

1. Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France


Cap France - Một trong những địa điểm dạy tiếng Pháp hàng đầu tại TPHCM, nhận được sự đánh cao của các học viên trong thành phố. Trung tâm Cap France đảm bảo 100 % đội ngũ giảng viên đang làm việc tại trường đều tốt nghiệp các trường đại học lớn của Pháp, hoặc những nơi sử dụng tiếng Pháp như Canada, có trình độ thạc sĩ trở lên vì vậy học viên được luyện chuẩn phát âm ngay từ đầu. Đối với đội ngũ giảng viên luyện thi TCF và DELF, giảng viên có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi tại Việt Nam, hơn 6 năm kinh nghiệm sống, học tập, làm việc và giảng dạy tại Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường của Pháp.
 

học tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp Cap France
 

Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu, các khóa học ngôn ngữ kết hợp 4 kỹ năng và khóa luyện chuẩn phát âm giọng bản xứ, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tâm, giúp cho học viên nắm vững những bước cơ bản ngay từ bước đầu học tiếng Pháp. Mỗi lớp có sĩ số khoảng 12 học viên, đảm bảo sự tương tác của giảng viên và học viên luôn được duy trì, mỗi học viên luôn được phát huy khả năng và có được sự săn sóc, kèm cặp của giảng viên. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về quy trình và thủ tục du học Pháp đối với những học viên đăng ký tại trung tâm từ 5 khóa trở lên và có những chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế cần thiết như DELF và TCF.
 

trung tâm tiếng Pháp TPHCM
Trung tâm tiếng Pháp TPHCM
 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM.
Website: http://capfrance.edu.vn/

>> Xem thêm: Điểm danh trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất TPHCM
 

2. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education


Trung tâm Phương Nam Education là một trung tâm ngoại ngữ khá được lòng giới học sinh, sinh viên. Tính tới thời điểm hiện tại, trung tâm đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục được hơn 10 năm. Trong 10 năm kinh nghiệm này, trung tâm đã có nhiều đóng góp to lớn, giúp đỡ nhiều bạn học viên chạm tay được vào ước mơ tiếng Pháp của mình. Trung tâm Phương Nam Education có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của giảng viên và học viên như hệ thống đèn chiếu sáng, mạng lưới internet - wifi tốc độ cao, máy chiếu, máy lạnh, hệ thống loa,... Phòng học thoáng mát, sạch sẽ và rộng rãi, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp người học cảm thấy thoải mái và không bị áp lực hay ngột ngạt trong quá trình học tập.
 

trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 

Đội ngũ giảng viên tại Phương Nam Education giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn tận tâm dạy học và giúp đỡ học viên trong quá trình học tập. Với kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm hơn 10 năm cùng với những bằng cấp và trình độ cao, chất lượng, các giảng viên nơi đây luôn khiến học viên yên tâm. Ngoài giảng viên Việt Nam có chứng chỉ quốc tế DELF và TCF, trung tâm còn có nhiều giảng viên là người bản xứ Pháp, đã có kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam hơn 6 năm, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên về kiến thức ngôn ngữ lân về kiến thức văn hóa - lịch sử - xã hội Pháp. 
 

lớp học tại trung tâm tiếng Pháp
Lớp học tại trung tâm tiếng Pháp
 

Học phí của trung tâm không quá đắt. Học phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào trình độ và loại khóa học mà bạn đăng ký. Các lớp học thường của tất cả trình độ học 3 buổi / tuần, mỗi buổi thường là 1.5 giờ, kéo dài trong 3 tháng có học phí dao động từ 2 triệu 500 nghìn đến 3 triệu 800 nghìn. Các lớp học cấp tốc học khoảng 3 giờ / buổi, 3 buổi / tuần, kéo dài từ 3 - 4 tháng có học phí từ 8 triệu trở lên. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ khá nhiều cho học viên về mặt học phí. Trung tâm thường có các khuyến mãi, ưu đãi cho các học viên khi đăng ký khóa học như:
 

ưu đãi tại trung tâm tiếng Pháp PNE
Ưu đãi tại trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 

- Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp.

- Giảm 25% khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp.

- Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày.

- Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.

- Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.
 

cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hàn PNE
Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM.
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctiengphap.com/

>>  Xem thêm: Bí quyết học tiếng Pháp dành cho khách du lịch
 

3. Trung tâm Kyna
 

Đây là một trung tâm dạy tiếng Pháp có điểm đặc biệt hơn so với các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ truyền thống. Đặc biệt ở chỗ, trung tâm này chỉ cung cấp các khóa học online, trực tuyến 100 %. Hiện nay, trung tâm Kyna đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với mong muốn chia sẻ tri thức một cách trực tiếp và nhanh nhất bất kể học viên đang ở đâu. Trung tâm Kyna xứng đáng là một đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến, đào tạo hàng đầu, hiệu quả và chi phí tiết kiệm. 
 

trung tâm tiếng Pháp trực tuyến
Trung tâm tiếng Pháp trực tuyến
 

Hiện tại, trung tâm Kyna đã cung cấp hơn 250 khóa học đa dạng các chủ đề, hơn 6000 video sẵn sàng phục vụ học viên cùng dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn của hơn 150 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Trung tâm luôn hoạt động với phương châm “work hard, play harder” giúp học viên vừa học vừa chơi, lan tỏa năng lượng trong suốt khóa học.
 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà KYNA - 178/8 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Website: https://kyna.vn/

Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho những bạn đang tìm cho mình một khóa học tại trung tâm tiếng Pháp uy tín. Chúc các bạn thành công!

Tags: trung tâm tiếng Pháp, trường dạy tiếng Pháp, học tiếng Pháp TPHCM, nơi học tiếng Pháp uy tín, trung tam tieng Phap, truong day tieng Phap, hoc tieng Phap TPHCM, noi hoc tieng Phap uy tin

Tin cùng chuyên mục

Bình luận