Học tiếng Pháp cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Với chương trình học đặc biệt phù hợp với sinh viên, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Pháp đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên tiến bộ rõ rệt khả năng giao tiếp ngay sau mỗi buổi đến lớp.

Người tạo: Admin

Hướng dẫn học tiếng Pháp cấp tốc


Khóa học tiếng Pháp cấp tốc của trung tâm được áp dụng cho mọi trình độ từ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung chuyên sâu kỹ năng nghe - nói phản xạ để giúp các bạn làm quen với cách thức giao tiếp bằng tiếng Pháp trong môi trường chuyên nghiệp. Với chương trình học đặc biệt phù hợp với sinh viên, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Pháp đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên tiến bộ rõ rệt khả năng giao tiếp ngay sau mỗi buổi đến lớp.

Bạn có thể tìm hiểu, tham dự ngay lớp học Tiếng Pháp tại các trung tâm tại Thành phố nếu bạn muốn du học dự bị 1 năm trước khi đăng ký vào hệ cử nhân, thạc sĩ, bạn ít nhất phải có trình độ Tiếng Pháp A2. Để đạt trình độ này, bạn sẽ mất ít nhất 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung cho việc học Tiếng Pháp, bạn có thể đăng ký ngay lớp cấp tốc, với thời lượng 5 buổi/1 tuần. Bạn sẽ đạt trình độ sau 6 tháng. Thông qua cách học như vậy bạn sẽ đạt được thành tích tốt hơn ở các khóa học cụ thể.
 
Đối tượng tham gia khóa học tiếng Pháp: Học sinh, sinh viên, người đi làm, người chưa từng học tiếng Pháp, người đã từng học tiếng Pháp cấp tốc nhưng vẫn hổng kiến thức căn bản, không giao tiếp được bằng tiếng Pháp, người đã có kiến thức tiếng Pháp nền tảng nhưng chưa tự tin khi giao tiếp. 
 
Khóa học tiếng Pháp
Những khóa học dành cho người mới tham gia
 
>> Xem thêm:​ Xem những bộ phim lãng mạng bằng cách học tiếng Pháp


Chương trình ưu đãi đối với một lớp học cấp tốc


1.Giảm 10% học phí khi bạn ghi danh trước 7 ngày khai giảng lớp học.

2.Tăng lệ phí khi bạn tham gia thi thử tại trung tâm.

3.Hiện tại trung tâm đang thực hiện ưu đãi đối với đôi bạn cùng tiến: Khi bạn đăng kí tham gia từ 2 người trở lên bạn sẽ được nhận bộ giáo trình cho tất cả các thành viên trong nhóm cùng tham gia.

Tại trung tâm của chúng tôi các giáo viên đều đến từ Pháp, tốt nghiệp tại các trường Đại Học lớn như: Univesité Paris- Sorbonne, Universite  Lyon 1...cấp bằng từ Thạc sĩ trở lên họ sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính do đó bạn có thể tự tin khi tham gia khóa học tại trung tâm.


Nội dung mục tiêu của từng cho mỗi khóa học


Khóa học tiêng Pháp cấp tốc tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt phát âm tiếng Pháp chuẩn cho học viên.

Chương trình học tiếng Pháp cấp tốc được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Hình thành thói quen nghe - nói trong mọi tình huống giao tiếp, ứng xử để áp dụng vào cuộc sống, công việc hàng ngày.

Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu phù hợp thực sự mang lại hứng thú cho học viên.
 
Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp dễ dàng


Lý do bạn nên chọn học tiếng Pháp tại trung tâm.


Đội ngủ giản viên quốc tế


Bạn sẽ được học hoàn toàn với 100% giáo viên người bản xứ, có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1... Sử dụng ngôn ngữ chính Tiếng Pháp, Tiếng Anh, DELF C2. Bên cạnh đó 1 vài giáo viên của chúng tôi thông thạo thêm Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý như tiếng mẹ đẻ. Xuất phát từ người học ngoại ngữ, và kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như Đại học Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, Ecole Internationale Marguerite Duras Việt Nam nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những giờ học hứng thú.


Mô hình học tiêu chuẩn 


Lớp học tố đa từ 8- 10 người, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có thời gian tương tác & kiểm tra phát âm từng học viên trao đổi với từng ứng viên một cách cụ thể hơn do đó hiệu quả học tập của bạn sẽ được tăng lên.

Đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình, thân thiện với cách dạy tương đối chuẩn tại các khoa Pháp ngữ tại các ĐH lớn của Việt Nam, sẽ hỗ trợ các bạn trong các vấn đề còn vướng mắc trong bài học trong, ngoài giờ học trên lớp.
Phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho người lớn.


Chương trình học tối ưu


Bằng các hoạt động  ngoại khóa như nhóm, câu lạc bộ như café, picnic,... học viên có thể thực tập nói tiếng Pháp trong một môi trường thân thiện. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp trên phương pháp hiện đại giúp bạn tự tin giao tiếp đối với những người xung quanh, các khóa học trong gia  đình tại trung tâm sẽ trở nên thân thiện hơn đối với mỗi người.
 
Chương trình học tiếng Pháp
Chương trình học tối ưu

 

>>Xem thêm: Chuyên đề cho người học tiếng Pháp

Giáo trình tiến bộ

Giáo trình được biên soạn riêng do các giáo sư,tiến sĩ có kĩ năng thông thạo biên soạn phù hợp với mục đích học, cách học, trình độ của mỗi học viên. Đặc Biệt bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho nhữnghọc viên đăng ký học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên có hứng thú học tập, làm việc tại nước ngoài.

Tự tin vượt bậc

Khi tham gia khóa học một cách đây đủ bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin nhất không rụt rè,lo lắng về trình độ phát âm thiếu sót của mình đối với người sung quanh... Điều kiện giúp bạn có thể tự tin thể hiện bản thân hơn trước đám đông.

Trình độ được nâng cao

Khi tham gia đầy đủ các khóa học bạn sẽ được tổ chức kiểm tra thử theo khóa học ban đăng kí dược thiết kế theo chuẩn quốc tế để kiểm tra trình độ, vốn ngữ pháp bạn có sẵn khi tham gia học điều đặn. Tại đây đã có nhiều bạn tham gia kiểm tra thử và đạt được kết quả cao như mong đợi.

Khóa học phụ đạo miễn phí

Bạn có thể tham gia những buổi học ngoài giờ và học hỏi những kiến thức của giảng viên mà không cần phải mất phí, đặc biệt với mô hình này bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể giải đáp những thắc mắc mà mình gặp phải khi tham gia những buổi học trên lớp.

Luyện giao tiếp miễn phí

 Để đảm bảo cho mỗi học viên có kĩ năng giao tốt, mở rộng hơn, trung tâm sẽ tổ chức những đợt để bạn có thề giao tiếp trực tiếp với người người nước ngoài. Thông qua đó bạn có thể luyện nghe, phát âm một cách trực tiếp giúp bạn có thể phát huy khả năng tốt hơn.
 

Tiếng Pháp giao tiếp
Luyện giao tiếp cho mỗi hoc viên
 

Phòng học của học viên


Chuyên nghiệp, tiện nghi, có điều hòa, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo, môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giảng viên. Điều đặc biệt khi tham gia khóa học, nếu bạn đã đóng phí mà có sự cố thích đáng thì bạn có thể bảo lưu khóa học bằng cách điền vào một bảng bảo lưu với nội dung sẵn có của trung tâm để trình bày lí do của mình để trung tâm giải quyết một cách sớm nhất. Các bạn có thể học lại khóa học tiếng Pháp sau không mất phí đã đăng kí.
 

Thời gian khi tham gia khóa học tiếng Pháp cấp tốc:
 

Tùy vào thời gian của mỗi người, khóa học được tổ chức một cách phù hợp

Đối với người vừa bắt đầu tham gia khóa học 

 Lớp học được tổ chức cho người mới tham gia khóa học: với 100% thời gian đứng lớp của giảng viên có bằng cấp Thạc sĩ trở lên và đội ngũ hướng dẫn ở nhiệt tình của Việt Nam giúp bạn có thể học hỏi được nhiều hơn.
Thời gian học:1 khóa/12 tuần/ 15 tuần/4 tháng/80 buổi.

Đối với người học tiếng Pháp cấp tốc

Thời lượng khóa học: 1 khóa/ 12 tuần/3 tháng – 60 buổi.

Giảm 10% học phí ghi danh trước 7 ngày khai giảng.

Tags: hoc tieng Phap cap toc, khoa hoc tieng Phap cap toc, giao tiep tieng Phap,hoc tieng Phap, giao tiep tieng Phap.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận