Trung tâm tiếng Ba Lan nên học tại TPHCM

Ba Lan là một ngôn ngữ được dùng khá phổ biến ở các nước Đông Âu, tuy nhiên, nó chưa được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam như tiếng Hàn, Trung, Nhật,… Do đó, quy trình tìm kiếm một trong tâm học tiếng Ba Lan là một việc rất khó khăn và chưa biết đó có phải trung tâm uy tín hay không. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó qua bài viết này.

Người tạo: Admin

Tiếng Ba Lan là ngôn ngữ bản địa của người Ba Lan và có một lịch sử phong phú là một ngôn ngữ chung ở Trung và Đông Âu. Tiếng Ba Lan là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu và trong khi bảng chữ cái tiếng Ba Lan dựa trên chữ viết La tinh, ngôn ngữ này có liên quan chặt chẽ hơn với tiếng Séc, tiếng Slovak và tiếng Nga.

Bạn có thấy, học tiếng Ba Lan đồng nghĩa với việc mở ra cho bản thân mình cơ hội tiến gần hơn với thế giới hay chưa. Nếu câu trả lời là có, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết trung tâm học tiếng Ba Lan chất lượng tại TPHCM nhé.

Trung tâm dạy tiếng Ba Lan tại TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Ba Lan - Phương nam Education(PNE)


Trải qua nhiều năm phát triển PNE đã vươn mình trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ lớn nhất tại TP.HCM với đội ngủ giảng viên chất lượng cao và cơ sở vật chất thuộc hàng top tốt nhất trong các trong tâm mngoaij ngữ. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt ở một số ngôn ngữ như Đức, tiếng Anh, mà tiếng Ba Lan cũng là ngôn ngữ mà PNE chú trọng vào chất lượng đào tạo. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sơ nét về trung tâm này bạn nhé.

1. Giới thiệu sơ lược về trung tâm dạy tiếng Ba Lan - PNE


Với thâm niên hoạt động lâu dài trong ngành giảng dạy ngoại ngữ, Phương Nam đã tự khẳng định vị trí và vai trò của mình trong lĩnh vực dạy tiếng. Chất lượng đào tạo luôn là điều mà trung tâm đặt lên hàng đầu và với phương châm đào tạo: uy tín – chuyên nghiệp, PNE đang cố gắng và nỗ lực để hướng mình thành một trung tâm dạy tiếng uy tín và chất lượng nhất TPHCM.
 

trung tâm tiếng ba lan chất lượng
Học tiếng Ba Lan tại trung tâm
 

2. Đội ngũ giảng viên 

Giảng viên tại trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe và có trình độ ngôn ngữ cao. Tất cả giảng viên trong nước và quốc tế đề tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Ba Lan với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, mang lại cho người học những bài giảng có thể nhớ ngay trên lớp. Giảng viên sẽ cung cấp những bài học thực tế, kết hợp giữa giao tiếp và các bài học ngữ pháp, giúp học viên có thể hoàn thiện 4 kĩ năng thực hành tiếng. Đồng thời, thầy cô sẽ hướng dẫn học viên phương pháp học tại nhà khoa học và hiệu quả.
 

Giảng viên tiếng Ba Lan tận tâm
Bài học thú vị tại PNE
 

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất luôn là sự quan tâm của các bạn học viên khi theo học tại trung tâm. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một tin vui và cơ sở vật chất tại PNE hoàn toàn tân tiến từ bảng viết, máy chiếu, thiết bị loa đến hệ thống máy lạnh. Hơn nữa, phòng học tại trung tâm rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, mang lại không gian dễ chịu và những hoạt động sôi nổi trên lớp sẽ được diễn ra một cách thoải mái nhất.
 

trung tâm tiếng ba lam tại quận 10
Cơ sở vật chất tân tiến
 

4. Các khóa học tiếng Ba Lan tại trung tâm

Trung tâm cung cấp những lớp học tiếng Ba Lan như sau:

- Lớp học tiếng Ba Lan trình độ sơ cấp: cung cấp những kiến thức tiếng Ba Lan cơ bản nhất cho các học viên như mẫu câu giao tiếp đơn giản, bảng chữ cái tiếng Ba Lan, các tình huống giao tiếp cơ bản nhất,… giúp học viên bước đầu làm quen với tiếng Ba Lan về cách đọc, viết, nói,…

+ Lớp thường: bao gồm lớp căn bản 1 và 2, học 1 giờ 30 phút/buổi, 3 buổi/tuần.
+ Lớp cấp tốc: học 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

- Lớp học tiếng Ba Lan trình độ trung cấp: giới thiệu những mẫu câu nâng cao hơn so với trình độ sơ cấp, đưa ra những tình huống giao tiếp thực tế giúp người học sử dụng đúng đắn từ vựng cũng như mẫu câu cào đời sống hàng ngày.
 

khóa học tiếng ba lan tại trung tâm
Lớp học tiếng Ba Lan
 

+ Lớp thường: bao gồm lớp trung cấp 1 và 2, học 1 giờ 30 phút/buổi, 3 buổi/tuần.
+ Lớp cấp tốc: học 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

- Lớp học tiếng Ba Lan trình độ cao cấp: đây là khóa học nâng cao, dành cho những bạn đi du học hay du lịch Thái Lan. Khóa học cung cấp những tình huống giao tiếp theo củ đề như: hỏi đường, bắt xe, đặt phòng khách sạn,… cũng như hệ thống từ vựng và mẫu câu liên quan.

+ Lớp thường: bao gồm lớp cao cấp 1 và 2, học 1 giờ 30 phút/buổi, 3 buổi/tuần.
+ Lớp cấp tốc: học 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

5. Giáo trình và những điều đặc biệt tại PNE

Để phục vụ các khóa học tiếng Ba Lan như trên, trung tâm cung cấp hoàn toàn miễn phí giáo trình cho các bạn học viên. Giáo trình được sử dụng được chia theo nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh mục đích là giúp các học viên có thể tự tin giao tiếp cũng như hoàn thiện 4 kĩ năng thực hành tiếng.
 

học tiếng ba lan tại trung tâm giáo dục PNE
Tiết học vui nhộn
 

Đặc biệt, đối với những bạn đã đăng kí khóa học tại trung tâm nhưng không thể sắp xếp thời gian ngay lập tức, các bạn có thể bảo lưu và chờ thời gian thích hợp hơn. Những học viên nào không theo kịp bài học trên lớp, muốn ôn lại kiến thức đã học cho vững chắc hơn hay muốn bổ sung thêm kiến thức còn thiếu, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn bằng cách mở lớp học phụ đạo hoàn toàn miễn phí theo khung giờ của trung tâm.

Lớp học tiếng Ba Lan tại trung tâm với sĩ số lớp giới hạn, chỉ 6 học viên/lớp tạo điều kiện thuận lợi để giảng viên có thể quan sát tiến trình học của từng học viên mà điều chỉnh sao cho hợp lí.

6. Tư vấn viên nhiệt tình

Ai đã một lần đến với PNE cũng không thất vọng với đội ngũ tư vấn viên tại đây. Tư vấn viên tại trung tâm rất nhiệt tình, họ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của người học một cách chi tiết và đầy đủ nhất, cung cấp đầy đủ những thông tin về khóa học cũng như các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn.
 

trung tâm đào tạo tiếng ba lan chất lượng cao
Đội ngũ tư vấn chất lượng
 

Mọi tư vấn các bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ qua các trang mạng dưới đây.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
0919 407 100 - (028) 3925 6284

Mail: info@hoctiengbalan.com

Website: https://hoctiengbalan.com/

Đây là một trung tâm dạy tiếng Ba Lan tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu rộng rãi đến các bạn đọc để cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm học tiếng Ba Lan ưng ý nhất.

Tags: học tiếng ba lan ở hà nội, học tiếng ba lan ở tphcm, lớp học tiếng ba lan tại hà nội, xin chào tiếng ba lan, tiếng ba lan có khó không, danh sách trung tâm dạy tiếng ba lan, học tiếng ba lan ở đâu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận