• slider
  • slider

Kỹ năng học tiếng Ý

Bạn muốn học tiếng Ý , bạn muốn học thêm một ngôn ngữ, bạn muốn học tiếng Ý giao tiếp vào cuộc sống , hay bạn muốn du học nước Ý

Bí quyết phát triển kỹ năng học tiếng Ý hiệu quả cho mọi người

Đây là kinh nghiệm của mình khi đã mất nhiều thời gian tìm hiểu, học về ngôn ngữ Ý qua nhiều năm và hiện giờ đang làm giảng viên tại trung tâm học tiếng Ý tại  tphcm.
Sau nhiều năm kinh nghiệm, mình xin chia sẽ các bí quyết giúp học tiếng Ý tốt. Nếu có bạn có cách nào hay hơn mình thì xin hãy post nên, mình sẵn sàng học hỏi theo bạn.

Nghe.

Mình thường xem các kênh về tiếng Ý rồi thu âm lại sau đó nghe lại lần nữa. Lúc đầu thì cố gắng hiểu sao đó thì hãy dịch ra và phát âm cho chuẩn.

Hãy nghe đi nghe lại nhiều lần thì bạn sẽ phát âm chuẩn hơn, biết cách đọc ngữ âm của chính người bản địa.

>> http://diendanlamdeponline.net/details/ky-nang-hoc-tieng-y-qua-bai-hat.html

Ngoài việc xem các kênh tin tức thì bạn cũng nên nghe nhạc Ý, nhưng bạn phải luôn chú ý đến các từ vựng có trong bài hát đó. Bởi vì khi bạn chú ý thì có nghĩa bạn biết cách đọc từ vựng thì bạn sẽ hiểu được nghĩa và rồi bạn sẽ thích bạn hát đó hơn, thấy thích thú thì sẽ thích học tiếng Ý hơn.

Kỹ năng học tiếng Ý tốt
Kỹ năng học tiếng Ý trong giao tiếp công việc

Nói.

Hãy tham khảo các loại sách, báo về ngôn ngữ ý, học cách sử dụng từ vựng cũng như các ngữ âm khi nói tiếng Ý.

Đọc các loại khác nhau thì bạn sẽ hiểu sâu hơn về ngôn ngữ cũng như con người Ý.

Cuối cùng hãy cố gắng đọc bằng tiếng Ý và dịch luôn mà không cần từ điển.

Viết.

Viết từ vựng hay các câu nói sẽ phát triển kỹ năng học tiếng Ý hiệu quả nhất vì khi bạn viết thì chắc chắn sẽ có chỗ sai, mà sai thì bạn phải sửa, từ đó sẽ hình thành thói quen viết tiếng Ý và sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngữ pháp luôn kèm theo phần viết thì khi bạn viết bạn phải sử dụng ngữ pháp thì nó mới đúng và chuẩn về nghĩa hơn. Áp dụng 2 cách song song thì bạn sẽ học tiếng Ý nhanh hơn người khác cũng như hiểu hơn về ngôn ngữ đó.

Giao tiếp.

Một phần cuối cùng mà hầu hết các bạn học tiếng Ý đều muốn có được là giao tiếp trong tiếng Ý hiệu quả nhất. Khi bạn giao tiếp tiếp thì khả năng phản xạ cũng như việc học 3 kỹ năng trên sẽ tốt hơn, giao tiếp nhiều thì kỹ năng sẽ được hấp thụ thường xuyên khi đó bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Ý.

Nếu bạn muốn đạt hiệu quả hơn thì hãy đến các trung tâm học tiếng Ý hay tham gia các lớp học tiếng Ý online của trung tâm học tiếng ý. Ở đó bạn sẽ được các giảng viên chỉ rõ hơn về 4 kỹ năng mình vừa chia sẻ.

 

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn làm đẹp