• slider
  • slider

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học Tiếng Tây Ban Nha

Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha muốn chọn trường, ngành nghề cho bản thân nhưng không biết hồ sơ chuẩn bị du học Tây Ban Nha là gì, xin Visa có dễ không,...Cứ yên tâm hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hồ sơ xin Visa du học tiếng Tây Ban Nha đơ giản, nhưng đảm bảo đầy đủ giấy tờ hợp pháp để đáp ứng nhu cầu du học của bạn.
Bạn đang làm thủ tục đi Tây Ban Nha? Bạn có biết YÊU CẦU CHI TIẾT HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA? Ban tư vấn du học SaiGon Vina sẽ giúp bạn.

Ban tư vấn du học Tây Ban Nha của các Trung Tâm thông báo tổ chức chương trình học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Tây Ban Nha như sau:

- Tờ khai xin thị thực: điền chữ in hoa vào tất cả các mục, vui lòng ký tờ khai. Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào tờ khai.

- 01 ảnh màu: chụp gần đây, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng và có ghi rõ họ tên phía sau ảnh.

>>> Vì sao nên chọn tiếng tây ban nha

- Hộ chiếu: có giá trị ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen.
 

Du học tiếng Tây Ban Nha chi phí thấp - thu nhập cao -  định cư tốt

Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu 3 tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng.

Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây. Nếu bạn có dự định du học Tây Ban Nha thì bạn cần phải học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và cấp tốc

Nếu có hộ chiếu cũ thì phải trình bản gốc và nộp kèm 01 bản photo khổ A4 của các hộ chiếu này.

>>> kinh nghiệm học tiếng tây ban nha chỉ 5 bước

- Giấy khai sinh của người xin thị thực.

- Học bạ, bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp đại học.

- Các chứng chỉ ngoại ngữ: nếu có (IELTS, TOEIC,...)

- Thư xác nhận nhập học của trung tâm giáo dục tại Tây Ban Nha.

- Chứng minh chỗ ở cho toàn bộ khoá học.

- Chứng minh khả năng tài chính trong thời gian lưu trú: Tài khoản ngân hàng: khoảng 6000 Euro.

Thư bảo lãnh tài chính và giấy tờ khác chứng minh khả năng kinh tế của người xin thị thực.
 

Hộ chiếu du học tiếng Tây Ban Nha

- Đối với các khoá học tiếng Tây Ban Nha trên 6 tháng: Chứng nhận sức khoẻ được cấp bởi bệnh viện và trung tâm y tế.

- Đối với các khoá học trên 6 tháng và người xin thị thực từ 16 tuổi trở lên: Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi (các) quốc gia người xin thị thực cư trú trong vòng 5 năm trở lại đây.

- Đặt vé máy bay khứ hồi.

- Bảo hiểm: 

Thời hạn bảo hiểm phải bao gồm toàn bộ thời gian lưu trú tại lãnh thổ Schengen.

Bảo hiểm phải bao gồm chi phí y tế, cấp cứu, chi phí nhập viện cấp cứu, chi phí hồi hương vì lý do y tế.

>>> Sự khác biệt trong văn hóa tây ban nha

Lưu ý:

- Đối với trẻ vị thành niên sang Tây Ban Nha để theo học các khoá học được tổ chức và tài trợ bởi các cơ quan hành chính công, các tổ chức phi lợi nhuận hay các quỹ, các tổ chức và cá nhân khác không phải là bố mẹ hoặc người có quyền giám hộ trẻ em đó, phải nộp giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ, cùng với giấy khai sinh của trẻ và bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp.

- Tất cả các giấy tờ trên phải được hợp thức hoá lãnh sự tại Cục Lãnh sự - Bộ ngoại giao Việt Nam trên bản gốc lẫn bản dịch.

- Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải được nộp kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Các giấy tờ như: giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, hộ khẩu, giấy phép sử dụng đất,...phải được chứng nhận lãnh sự trên bản sao tại Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn làm đẹp