• slider
  • slider

Học từ vựng tiếng Hàn siêu dễ

Bạn đang là tân binh của ngôn ngữ Hàn, bạn cảm thấy việc học từ vựng và nhớ hết chúng là nỗi ám ảnh và thật sự khổ sở. Hãy yên tâm, tôi sẽ chia sẻ các bí quyết để bạn học từ vựng tiếng Hàn siêu dễ nhớ, bạn sẽ có thể dễ dàng khắc sâu chúng hơn với những phương pháp này.

1. Chép đi chép lại nhiều lần

Để học tiếng Hàn hiệu quả, nhiều người cho rằng việc chép đi chép lại từ mới nhiều lần sẽ giúp họ học từ mới nhanh hơn. Đặc biệt cách học này thích hợp áp dụng trong các cuộc ôn luyện thi gấp rút, người học cần nhồi nhét một lượng từ lớn trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp này, bạn nên kết hợp vừa chép vừa đọc, như vậy thời gian nhớ sẽ duy trì được lâu hơn.


bí quyết học từ vựng tiếng Hàn
Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn siêu dễ.

>>> xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/bat-mi-cach-hoc-tieng-han-nhap-mon-vo-cung-hieu-qua.html

2. Học tiếng Hàn theo các cặp từ có liên quan

Liên quan ở đây bao gồm các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa hay các từ thường xuất hiện với nhau. Đặc biệt là các cụm từ có gốc từ giống nhau. Ví dụ như các cặp tính từ trái nghĩa.

Với các từ có liên hoan như từ vựng theo chủ đề, bạn có thể áp dụng cách vẽ sơ đồ cây để học. Ví dụ như với chủ đề là Trường học bạn chia nhỏ các nội dung hay gặp như các loại trường học, lớp học, các môn học, dụng cụ học tập... 

3. Viết flashcash học từ mới tiếng Hàn

Thông thường đây là cách tốn thời gian nhưng hiệu quả tương đối dài, bạn có thể học mọi nơi mọi lúc. Hơn nữa, sau này khi quên bạn có thể đem ra để ôn lại. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là bạn đã nhớ lại toàn bộ những từ mới mà mình từng học. Đây là cách có hiệu quả nhất khi học tiếng Hàn giao tiếp.


bí quyết học từ vựng tiếng hàn
Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn siêu dễ.

>>> Xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/cach-hoc-tieng-han-online-vo-cung-huu-ich.html

4. Dán giấy nhớ mọi nơi để học tiếng Hàn

Có lẽ đây là cách học mà bất kì ai đã từng làm, bạn có thể ghi lại những điều cần làm, phải làm, những chú ý của mình vào các mảnh giấy nhỏ, đa sắc màu và dán ở những nơi bạn thường để ý như tủ lạnh, bàn học, trước mặt tivi, tường cầu thang... miễn sao những nơi đó bạn thường đi qua. Mỗi lần vô tình nhìn thấy là bạn đã tự nhiên học từ vựng mà không hề tốn thời gian, công sức.

5. Học từ vựng tiếng Hàn online

Đã bao giờ bạn tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng học tiếng Hàn ngay trên điện thoại thông minh hay máy tính của mình. Các nhà cung cấp đã chia sẻ rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trong đó thu hút nhất là các ứng dụng học từ vựng cực kì thú vị. Bạn có thể học từ mới, kiểm tra khả năng nhớ từ mới hàng ngày, hàng tuần. Thậm chí còn có nhiều app cung cấp 3 từ mới mỗi ngày để bạn có thể theo dõi học hơn. Nhanh tay tải các ứng dụng học tiếng Hàn thú vị để dễ dàng và hứng thú khi học hơn nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp