• slider
  • slider

Học tiếng Ý có khó không

Học tiếng Ý như thế nào là đúng cách mà không bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc vô ích

Học tiếng Ý khó hay dễ?

Nếu bạn muốn xác định ngôn ngữ chính của mình là tiếng Ý sau này và nó sẽ giúp vào công việc nhiều của bạn, hay bạn muốn du học Ý. Trước tiên bạn phải đặt ra những mức và kế hoạch rõ ràng để đặt được mục tiêu đó.

Ngôn ngữ Ý tuy nó gần với tiếng Việt vì cùng nằm trong ngôn ngữ Latinh nhưng để học được nó bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức của mình. Rất nhiều bậc phụ huynh và sinh viên nghĩ muốn học
tiếng Ý giỏi thì chỉ cần lên mạng học 1 hay 2 khóa gì đó là chúng ta có thể đi làm với chính ngôn ngữ đó. 
Những suy nghĩ đó là cực kỳ sai lầm và nó sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn và không đạt được kết quả tốt.

1. Thời gian.

Như ở trên, rất nhiều người bỏ ra thời gian và tiền bạc mà vẫn không thu về được kết quả tốt. Bởi vì các bạn không học đúng cách, học tiếng Ý nhiều mà không giao tiếp được thì cũng như không học gì.

Bởi vì các bạn bị mất ngôn ngữ căn bản từ đầu, không biết cách phát âm chuẩn, dẫn đến gặp phải các lỗi, từ một sẽ trở thành nhiều lỗi và cứ như thế sẽ khó có thể khắc phục được.

Để giải quyết các vấn đề này, bạn nên tham gia vào các khóa học tiếng Ý cho người mất căn bản để được hỗ trợ từ đầu về từ vựng hay phát âm.

 

Học tiếng Ý online
Học tiếng Ý trong giao tiếp cơ bản

>> http://diendanlamdeponline.net/details/nang-cao-hieu-qua-hoc-tieng-y.html

2. Giao tiếp trong tiếng Ý.

Nếu bạn phát âm chưa có chuẩn thì việc giao tiếp trong hội thoại của bạn sẽ gặp khó khăn. Bạn phát âm không chuẩn sẽ dẫn đến người kế bên bạn sẽ không hiểu từ đó sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp.

Học tiếng Ý phải nắm rõ hết không được học qua loa, sơ xài sẽ dẫn đến nhiều tình trạng mà bạn không hề muốn gặp.

Ngữ âm trong cách học tiếng Ý vô cùng quan trọng bởi lẽ nếu bạn chỉ cần đọc sai, nhấn âm không chính xác thì lúc bạn phát ra nó sẽ không thành từ đó.

Học tiếng Ý cũng giống như bạn học mấy môn khoa học khác ở trường mà thôi. Chỉ khác có điều nếu bạn muốn học tiếng Ý giỏi thì bạn cần phải chăm chỉ nhiều hơn, học kỹ hơn, mà tập trung quan sát nhiều hơn và điều đặc biệt là bạn phải có cách học chính xác.

Có rất nhiều cách học tiếng Ý hiệu quả, cách đơn giản và dễ đạt là bạn phải học từ vựng rồi cố gắng gắn nó vào các nhóm âm sao đó cố gắng sử dụng luôn trong giao tiếp hằng ngày. Khi đó bạn sẽ thích nghi, làm quen với từ đó hiệu quả nhất.

 

Tự tin học tiếng Ý trong giao tiếp
Tự tin học tiếng Ý trong giao tiếp

Khi bạn xác định được bạn phù hợp với cách học nào nhất mà bạn yêu thích thì bạn sẽ học nhanh hơn người khác từ 2-3 lần.
Rất nhiều các cuộc đánh giá đã chứng minh rằng việc học tiếng Ý tại trung tâm sau đó về áp dụng với các hoạt động xung quanh sẽ tạo cho bạn một thói quen giao tiếp bằng tiếng Ý hiệu quả nhất.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn làm đẹp