• slider
  • slider

Học tiếng Hàn du học trong bao lâu?

Không có một con số cụ thể nào để đánh giá được bạn cần phải học bao lâu để có thể  đi du học Hàn Quốc vì tùy từng năng lực và sự nỗ lực của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau nên câu trả lwoif cho thời gian bao lâu bạn có thể đi du học hàn quốc hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn.

Không có một con số cụ thể nào để đánh giá được bạn cần phải học bao lâu để có thể  đi du học Hàn Quốc vì tùy từng năng lực và sự nỗ lực của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau.

Học tiếng Hàn - vấn đề cực kì quan trọng đối với các bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Bạn muốn đi du học, bạn phải biết được ngôn ngữ của nước đó thì bạn mới có thể sinh sống và học tập tại đấy. Ngoài ra, bởi khả năng tiếng Hàn kém bạn sẽ có rất ít cơ hội được xin Visa đi du học Hàn Quốc. Ngược lại đối với các trường hợp giao tiếp tốt tiếng Hàn bạn còn cơ hội được nhận visa thẳng với các chương trình học bổng hấp dẫn của nhà trường.

Không thể đưa ra một con số chính xác là bao lâu bạn mới có thể thành thạo tiếng Hàn mà chỉ có thể nói bao lâu bạn có thể giao tiếp được với mọi người cũng như thích nghi với môi trường sống và học tập tại đây.
 
Học tiếng Hàn du học Hàn Quốc
Học tiếng Hàn du học Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/6-loi-hay-mac-phai-khi-hoc-tieng-han-giao-tiep.html

1.  Đối với các bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc

Thông thường chỉ cần sau 2 năm là bạn có thể nói tiếng Hàn cơ bản được rồi nếu chăm chỉ luyện tập,siêng năng, chịu khó lên lớp nghe giảng.
 
Bên cạnh đó, đối với các bạn có tiếng Hàn tốt là bạn có thể tự mình tìm kiến việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập bằng chính khả băng của bản thân như phiên  dịch viên, phục vụ quán ăn (nhà hàng)….

2.  Học tiếng Hàn trong nước

Sau 2 năm là bạn có thể nắm vững các chương trình lí thuyết và tiếng Hàn sơ cấp. Về cơ bản như vậy bạn chỉ đủ để đọc hiểu và giao tiếp với mọi người chứ chưa thể nói chuyện lưu loát với người dân xứ Hàn Quốc. Để có thể phản xạ tự nhiên thì bạn phải mất thêm 1 khoảng thời gian dài tiếp xúc và cách nói chuyện, phát âm với người bản địa.
 
Học tiếng Hàn đi du học hàn quốc
Học tiếng Hàn đi du học Hàn Quốc.

3.  Tự học tiếng Hàn tại nhà

Trong trường hợp bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thì khó có thẻ đánh giá được năng lực tiếng Hàn vì tùy từng khả năng của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tự sắp xếp và lên lịch cho bản thân sao cho thật hợp lí để việc học của mình đạt kết quả cao nhất nhé.

4. Nghe - kĩ năng cơ bản bạn để học tốt tiếng Hàn

Có rất nhiều bạn chỉ cần 1 năm nỗ lực học tập là về cơ bản đã khá ổn rồi nhưng cũng có những bạn học 2 đến 3 năm vẫn chưa có kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, các cụ vẫn có câu "có công mài sắt có ngày nên kim" vì vậy đối với các bạn đang có mục tiêu cho mình hãy nỗ lực phấn đấu luyện tập nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng 6 tháng là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi. Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải tích cực tham gia các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước bạn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới. Khi ngôn ngữ không còn là rào cản giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí.
 
Học tiếng Hàn qua từ vựng
Học tiếng Hàn qua bảng chữ cái

>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/n261/Ung-dung-can-co-khi-du-hoc-tieng-han-quoc.html

Việc giao lưu kết bạn cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm học tập trên đất khách, không phải cuộc sống lúc nào cũng suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, dễ mến, dễ hòa nhập. Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại. Vậy nên học ngôn ngữ nghĩa là chúng ta phải tìm hiểu và học cả nên văn hóa của quốc gia đó. Điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cụm từ “ shock văn hóa” và không mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản trong giao tiếp với người Hàn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc giúp ích cho bạn trong việc học tiếng Hàn du học. Chúc bạn thành công!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp