• slider
  • slider

Học tiếng Đức online với Deutsche Welle (DW)

Học tiếng Đức online với Deutsche Welle (DW). Trên trang chủ của phần Học tiếng Đức rất thú vị với Langsam gesprochene Nachrichten (Newsroom/ Tin tức phát âm chậm).
Đây là một trong những trang web yêu thích của tôi để học tiếng Đức online. DW là nhà phát thanh Đức về tin tức quốc tế. Đây là thành viên của ARD, hiệp hội các nhà quảng bá công cộng của Đức. Nó phát sóng từ vệ tinh (bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập), radio và Internet với 30 ngôn ngữ.

Các tài nguyên để học tiếng Đức

Deutsche Interaktiv là một khóa học online tương tác bằng tiếng Đức được tổ chức trong 30 bài học để tự học. Khóa học bao gồm tất cả các trình độ từ A1 đến B1 theo định nghĩa của Khung Tham chiếu Châu Âu chung (CEFR). Khóa học cung cấp tài liệu hỗ trợ tuyệt vời cho việc học ngôn ngữ, chẳng hạn như bài tập, âm thanh, bảng tổng hợp và nhiều hơn nữa. Là một bổ sung cho khóa học tiếng Đức của bạn là một giải pháp lý tưởng.

Sứ mệnh Berlin là một khóa học gồm 26 bài học với các bài tập âm thanh, chuyển thể và âm thanh.

Radio D rất giống với phiên bản trước nhưng với một câu chuyện khác. Nó cũng có 26 bài học.
 
Học tiếng Đức online với Deutsche Welle (DW)
Học tiếng Đức online với Deutsche Welle (DW)
 

Trao đổi âm thanh là một khóa học chỉ có âm thanh trong 100 bài học để cải thiện vốn từ vựng cơ bản và cách phát âm tiếng Đức của bạn. Đối với cấp A1 và A2.

Một telenovela vài phút mỗi tập (khoảng 5), trong đó Jojo người Brazil đang tìm cách làm việc cảm xúc của mình ở Đức. Telenovela được gọi là JoJo Sucht Das Glück (Jojo tìm kiếm hạnh phúc). Có phụ đề, bản ghi của tập phim, thử nghiệm để thấy rằng bạn đã hiểu bài phát biểu, một bảng chú giải thuật ngữ cần thiết và các bài tập. Chỉ có phê bình: Jojo của Brazil nói hoàn toàn tiếng Đức!

Học tiếng Đức với âm nhạc? Có khả năng! Đối với những người yêu thích âm nhạc, rap và hip-hop, có EINSHOCH6. Bộ truyện này dành cho trình độ trung cấp tiếng Đức, B1-B2. Là một loại nhật ký lưu động của ban nhạc Einshoch6 của Munich, có rất nhiều âm nhạc Đức với phụ đề. Trong khoảng 53 video khoảng 4 phút mỗi lần, với một ngôn ngữ "hiện đại" và dễ hiểu ... cũng với sự trợ giúp của phụ đề. Mỗi video được kèm theo một bảng điểm, bài tập mp3 và bài tập tương tác.

Trên trang chủ của phần Học tiếng Đức rất thú vị với Langsam gesprochene Nachrichten (Newsroom / Tin tức phát âm chậm). Nó chỉ là 10 phút của một bản tin, trong đó tin tức được đọc chậm và tụng kinh từ rất tốt (có lẽ là một chút quá chậm), đó cũng là phiên dịch bằng lời nói của những gì được đọc. Tin tức ngày 21 tháng 5 năm 2015 sẽ mở ra khi kết thúc cuộc đình công bởi các nhà máy móc của S-Bahn. Và nếu bạn mới ở Đức, có ngay cả ở Đức người làm đình công!
 
Học tiếng Đức căn bản
Học tiếng Đức căn bản

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-kenh-truyen-hinh-truc-tuyen-hieu-qua.html

Đó là về học tiếng Đức online với Deutsche Welle, tôi muốn bạn có tầm nhìn tốt, nghe tốt và đặc biệt là học tập tốt.

Giới thiệu về tác giả

Tôi là một giáo viên của tiếng Đức và tiếng Ý, đam mê ngôn ngữ và các chủ đề liên quan đến ngôn ngữ. Tôi tốt nghiệp Ngôn ngữ học và quản lý blog đa ngôn ngữ này để giúp những người học tiếng Đức. Và tôi đang phải vật lộn để tìm ra những cách mới để dạy tiếng Đức sử dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như Internet.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp