• slider
  • slider

Học tiếng Đức ở Vienna

Học tiếng Đức ở Vienna sẽ giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn và hiệu quả hơn, qua đó bạn có môi trường học tiếng Đức giao tiếp rất tốt, cùng kham khảo thêm những lí do tại sao nên học tiếng Đức tại Vienna.
Tìm hiểu thành phố và cư dân, quan sát cuộc sống hàng ngày của họ - không phải là vấn đề, nếu bạn học tiếng Đức, hiểu tiếng Đức, hoặc thậm chí tốt hơn: nếu bạn biết nói tiếng Đức.

Học ngôn ngữ ở một trong những quốc gia có nguồn gốc - với những người nói chuyện hàng ngày. Bằng cách này, bạn có thể thử nghiệm kiến thức ngôn ngữ mới có được tại chỗ, và học hỏi từ những sai lầm của bạn đi cùng. Nó thú vị hơn - và cũng hiệu quả hơn.

Ngôn ngữ Khả năng

Các giáo viên - tất cả đều là người bản xứ - có bằng đại học và tính đến các nhu cầu cá nhân. Các phương pháp giảng dạy không điển hình như chơi-chơi được sử dụng để học cách sử dụng ngôn ngữ một cách tích cực. Các khóa học chuyên sâu về thuật ngữ chuyên môn của các ngành nghề riêng biệt nhằm mục đích giúp đỡ cuộc sống làm việc hàng ngày. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp miễn phí, bạn sẽ được chỉ định cho một nhóm học phù hợp.
 
Học tiếng Đức ở Vienna
Học tiếng Đức ở Vienna

>> Xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/luyen-ky-nang-doc-de-hoc-tieng-duc-hieu-qua-hon.html

Alingua Concordis

Trường ngôn ngữ gia đình tập trung vào các nhóm nhỏ và đào tạo cá nhân. Mỗi khóa học, từ người mới bắt đầu đến cao cấp đều có thể được đặt theo từng nhóm hoặc từng phần. Mỗi tuần một lần một bài kiểm tra tự nguyện được cung cấp để có được một đánh giá hiệu suất. Tất cả giáo viên là người bản ngữ của tiếng Đức và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ.

Viện Beckley

Các khóa học tiếng Đức dành cho người lớn và trẻ em quanh năm, đào tạo cho nhân viên công ty, đào tạo máy tính, kỹ năng kinh doanh.

Các Sprachenstudio Wien

Sprachenstudio Wien cung cấp các khóa học cho người mới bắt đầu, cũng như cho những người muốn hoàn thiện tiếng Đức của mình. Các hộp thoại sống động hỗ trợ học ngôn ngữ. Các giảng viên có trình độ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ. Học viện là trung tâm kiểm tra chính thức - ngày thi kiểm tra được cấp chứng chỉ Chứng chỉ Ngoại ngữ ÖSD và chứng chỉ ÖIF (Áo Hội nhập Quỹ).
 
Học tiếng Đức tại Đức
Cơ hội giao tiếp với người Đức

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hoc-duong.html

Deutsch Akademie

Các khóa học tiếng Đức kéo dài suốt năm, các khóa học chuyên sâu, khóa học nâng cao với sự hỗ trợ về các bài tập tại nhà, các khoá học giao tiếp, câu lạc bộ đàm thoại. Các khóa học kết hợp với chỗ ở trong các khu ký túc xá và với các gia đình chủ nhà. Các khóa học chuyên sâu với chương trình văn hoá của Vienna.

Deutschinstitut.at

Người mới bắt đầu và những người học nâng cao được đảm bảo để tìm một khóa học phù hợp với họ sau một cuộc thảo luận làm rõ mức độ khả năng của họ. Deutschinstitut cung cấp cơ hội để học tiếng Đức hoặc sâu hơn bất kỳ kiến thức bạn có thể đã có. Các khóa học tiếng Đức tương ứng với các giai đoạn của Danh mục Ngôn ngữ Châu Âu (các mức cơ bản A1 / A2, các cấp trung lưu B1 / B2).

Deutschothek

Deutschothek cung cấp các khóa học chuyên sâu, buổi tối và đàm thoại cũng như các khóa học về kinh doanh tiếng Đức, ngữ pháp và hoàn thiện ngôn ngữ. Học viện thích các nhóm có quy mô nhỏ với tối đa 10 người tham gia để giải quyết các nhu cầu cá nhân một cách lý tưởng nhất có thể. Các cuộc tham vấn có thể được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Slovak, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Hungary. Nếu bạn muốn tham gia một khóa học, nhưng không sống ở Vienna, trường ngôn ngữ có thể tổ chức chỗ ở cho bạn (gia đình chủ nhà hoặc ký túc xá sinh viên). Các chương trình văn hoá miễn phí được cung cấp để bạn có thể tìm hiểu về Vienna tốt hơn.
 
Học tiếng Đức tại Deutschothek
Học tiếng Đức tại Deutschothek

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-kho-hay-de-doi-voi-nguoi-moi-bat-dau.html

Các khóa tiếng Đức ở Internationales Kulturinstitut, Vienna (IKI)

Trường ngôn ngữ IKI được thành lập năm 1981 và chuyên về tiếng Đức như một ngoại ngữ. Chương trình được cung cấp cùng với các tổ chức quốc tế. Tiếng Đức được giảng dạy theo nhóm lên đến 15 người, theo chương trình do Hội đồng châu Âu đưa ra. Mục đích là để đạt được một kỹ năng nghe, nói, đọc và viết mạnh mẽ. Các bài học tập trung vào truyền thông. Bạn cũng có thể lấy các kỳ thi cho bằng Diploma Tiếng Áo (Österreichische Sprachdiplom - ÖSD) tại IKI. Việc tiến hành các khóa học hội nhập được chứng nhận bởi Quỹ Hội nhập Áo (ÖIF). Các giáo viên là những người nói tiếng Đức bản địa và đến từ nền tảng học vấn (học ngôn ngữ hoặc đào tạo giáo viên).

Các khóa học tiếng Đức tại Đại học Vienna

Các khóa học về cường độ khác nhau, vào các thời điểm khác nhau trong ngày với những người tham gia quốc tế trong khuôn viên trường đại học ở trung tâm Vienna, hướng tới các cấp độ của "Khung Tiêu chuẩn Châu Âu Thông thường cho Ngôn ngữ", trung tâm kiểm tra Văn bằng Ngoại ngữ Áo (ÖSD) Giấy chứng nhận của Đức (ZD); Khóa học cấp B2 / 2 thay thế bằng kiểm tra bổ sung bằng tiếng Đức tại Đại học Vienna và một số trường đại học khác. Tài liệu quảng cáo bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp