• slider
  • slider

Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi du lịch

Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi du lịch. Mỗi thành phố ở Đức đều có mạng riêng và tất cả đều có ứng dụng riêng của họ. Vì thế hãy tận dụng cơ hội học hỏi, trao đổi tiếng Đức trong khi du lịch Đức bạn nhé, đấy sẽ là cơ hội để bạn có dịp tiếp xúc môi trường giao tiếp ở Đức. Cùng kham khảo để biết hơn bạn nhé.

1. Đảm bảo hoàn thành Immersion

Nhận biết một nơi mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn và thậm chí nhiều hơn như vậy trong một ngôn ngữ mà không phải là đầu tiên. May mắn thay, công nghệ tồn tại để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Thay vì sử dụng các ứng dụng bằng tiếng Anh, hãy giảm bớt và chuyển tất cả sang tiếng Đức, trước và trong suốt chuyến đi của bạn. Bạn có thể phải thay đổi các cài đặt trên điện thoại để thực sự sử dụng mọi thứ bằng tiếng Đức, nhưng mọi thứ đều giúp ích.

Một số thiết yếu trên điện thoại của bạn là bản đồ và phương tiện giao thông công cộng. Cho dù ứng dụng bạn sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đang học tiếng Đức để bạn có thể học từ vựng mới và thực hành đọc khi bạn điều hướng các đường phố mới. Tốt hơn nữa, hãy tắt ứng dụng và yêu cầu người khác chỉ đường để thực hành kỹ năng nói và nghe khi bạn đang di chuyển, ứng dụng luôn mặt ở đó.

Mỗi thành phố ở Đức đều có mạng riêng và tất cả đều có ứng dụng riêng của họ. Nếu bạn ở nhiều thành phố, các ứng dụng như Öffi (dành cho Android) và Abfahrtsmonitor (dành cho iOS) rất thuận tiện vì họ có thông tin về phương tiện giao thông công cộng trên khắp nước Đức.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch giữa các thành phố bằng tàu hỏa, bạn sẽ muốn có ứng dụng Deutsche Bahn Navigator, đây có thể là công cụ hữu ích khi tìm kiếm và đặt vé tàu.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng trang web của Deutsche Bahn, phiên bản tiếng Đức có chi tiết hơn một chút, vì vậy đây là cơ hội tốt để luyện tập đọc và học từ vựng hữu ích hàng ngày.
 
Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi du lịch
Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi du lịch

>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-giao-tiep-nhanh.html

Nếu bạn không sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi lại, thì ứng dụng MyTaxi hoặc các trang dành cho xe hơi khác như Car2Go và DriveNow là điều cần thiết. Điều tốt nhất về các ứng dụng này là chúng là quốc tế. Cho dù bạn đang ở Đức hoặc đi nơi khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng này, ngay cả ở Hoa Kỳ hoặc Anh.

2. Chọn một chương trình lớn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc ở lại Đức lâu hơn, một nguồn lực vô giá để tìm các bài học và chương trình học tập tuyệt vời là:

DAAD (Dịch vụ Trao đổi Học tiếng Đức)

DAAD có một loạt các chương trình được tổ chức trong một danh sách có thể tìm kiếm được, vì vậy thật tuyệt vời nếu bạn chỉ quan tâm đến một khóa học tiếng Đức ngắn hạn hoặc làm việc theo một mức độ. Các khóa học ngắn hạn được liệt kê cũng không chỉ là các khóa học ngôn ngữ. Nếu bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể như kỹ thuật hoặc văn học, bạn cũng có thể tìm thấy ở đây.

Một điều cần lưu ý là một số khóa học được tổ chức bằng tiếng Anh, nhưng tại một cơ sở của Đức. Trong khi bạn không thể thực hành kỹ năng tiếng Đức của mình trong lớp, chắc chắn bạn sẽ gặp những người mà bạn có thể luyện tập sau đó.

Ủy ban Fulbright

Ngoài DAAD, bạn cũng có thể xem qua Ủy ban Fulbright. Nó có một loạt các chương trình sẵn có cho sinh viên, giáo sư, nhà báo và giáo viên, cho phép người tham gia để chi tiêu một năm ở Đức. Một số, mặc dù không phải tất cả, các chương trình của họ đòi hỏi phải có kiến ​​thức về tiếng Đức.
 
Học tiếng Đức thực tế
Học tiếng Đức cùng nhóm du học sinh Đức

>> Xem thêm: http://diendanlamdeponline.net/details/hoc-tieng-duc-o-vienna.html

Chương trình Trao đổi Thanh niên Bundestag Quốc hội (CBYX) dành cho các chuyên gia trẻ

Ngược lại, CBYX không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về ngôn ngữ này ngay từ khi chương trình của họ bao gồm ba giai đoạn:

(1) thành phần trường học tiếng Đức.

(2) học các lớp trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn tại một trường đại học, trường chuyên nghiệp hoặc kỹ thuật.

3)  Một chương trình thực tập trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

Cả hai chương trình Fulbright và CBYX đều có quy trình áp dụng, và cả hai chương trình này cũng chỉ giới hạn cho những người tham gia từ 18 đến 24 tuổi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp