• slider
  • slider

Có nên học tiếng Tây Ban Nha?

Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới. Không chỉ là một ngôn ngữ, đó còn là một nền văn hóa của người Tây Ban Nha, chính vì vậy việc học ngôn ngữ này mang lại nhiều lợi thế khi bạn muốn định cự tại một trong những nước tại cộng đồng liên minh EU
1. Ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới

Với hơn 350 triệu người sử dụng thường xuyên trên thế giới không khó khi tiếng Tây Ban Nha đứng thứ hai về mức độ phổ biến trên toàn cầu. Thậm chí, nhiều quốc gia chọn tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính của quốc gia họ: Tây Ban Nha, Venezuela, Argentina, Chile, Philippines,... và hầu hết các nước châu Âu. Thành thạo tiếng Tây Ban Nha, cơ hội để du nhập thế giới trở nên rộng mở hơn với nhiều cơ hội học tập và công việc ngay trước mắt.

2. Giao tiếp với nhiều người, tăng khả năng công việc

Ở Mỹ, có nhiều khu vực giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Ví dụ như ở bang Florida, ven vùng New Mexio,.... Đó là lý do vì sao trên 50% học sinh sinh viên chọn tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai học ở trường trung học và các trường đại học, cao đẳng.

>>> Tại sao nên học tiếng tây ban nha online

Trang bị cho mình tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ở châu Âu, các sinh viên thông thạo tiếng Tây Ban Nha sẽ có cơ hội dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc bán thời gian cho mình. Theo thống kê của Tổ chức việc làm dành cho sinh siên quốc tế tại châu Âu thì 91% sinh viên thông thạo tiếng Tây Ban Nha đều có công việc bán thời gian ngay từ lần đầu xin việc.
 
học tiếng tây ban nha
Học tiếng Tây Ban Nha thật dễ dàng

3. Làm việc tại các công ty lớn

Bạn biết ngôn ngữ thứ 2? Đó là điều tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Ngày nay, nhiều công việc đòi hỏi bạn không chỉ giỏi một ngoại ngữ là tiếng Anh mà còn yêu cầu phải gọi những ngoại ngữ khác, và tiếng Tây Ban Nha là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngày nay, tiếng Tây Ban Nha đã trở nên phổ biến ở hầu hết ở các công ty lớn. Ở các phòng, ban tại các tập đoàn lớn, đều có những đối tác là người sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt tại châu Âu, cần rất nhiều nhân sự biết tiếng Tây Ban Nha ở nhiều lĩnh vực như: công tác xã hội, nhân viên bán hàng, phiên dịch viên, dịch giả, y tá, maketing và nhiều ngành nghề khác.

>>> App học tiếng tây ban nha hiệu quả

Đăc biệt, những người sử dụng thông thạo tiếng Tây Ban Nha luôn có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác. Nếu bạn thông thạo tiếng Tây Ban Nha, mức lương bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều. Thậm chí, sau khi về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi một mức lương cao với ngôn ngữ Tây Ban Nha. Công việc dich thuật tiếng Tây Ban Nha có thể đạt mức cao gấp 2,3 lần so với dịch thuật tiếng Anh.

 
Học tiếng Tây ban nha
Học tiếng TBN để tăng cơ hội việc làm
 
4. Học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và đó là điều không thể bàn cãi, đó cũng chính là một trong những điều kiện nhập học ở nhiều trường Đại học trên thế giới. Ngoài ra, đó còn là ngoại ngữ bắt buộc học ở nhiều trường đại học, cao đẳng. Việc trang bị cho bản thân ngoại ngữ sẽ giúp bạn vào thẳng các trường Đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha, và khi bạn học đại học hay thạc sĩ khóa tiếng Tây Ban Nha, mức học phí của bạn sẽ rẻ hơn so với học bằng tiếng Anh.

Tiếng Tây Ban Nha còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội định cư cao ở châu Âu. Hầu hết các ngành nghề tại châu Âu đều có nhu cầu tìm người thành thạo ngôn ngữ này

5. Tiếp cận với văn hóa Tây Ban Nha

Tất nhiên, việc học một ngôn ngữ mới đồng thời với bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và không gian sinh hoạt tại Tây Ban Nha. Bạn có cơ hội được kết bạn rộng khắp với nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa tại Tây Ban Nha

Biết tiếng Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn có thể chủ động đi du lịch khắp châu Âu, khám phá văn hóa và vẻ đẹp tại đây, đồng thời mở rộng con đường cho chính mình

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp