• slider
  • slider

Cách ly chấn động tiếng ồn cho hệ thống ống xoắn gió

Việc cách ly tiếng ồn cho hệ thống ống xoắn gió rất quan trọng, vì nó cho thấy được chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của hệ thống đã được thiết kế.

Bộ cách ly chấn động tiếng ồn của hệ thống ống xoắn gió

Khi lắp đặt hệ thống ống xoắn gió, nhà thầu cần chú ý sử dụng các thiết bị, vật liệu và những chi tiết liên quan đến việc điều khiển, kiểm soát độ ồn và độ rung động. Bên cạnh đó, nhầu thầu cũng cần lưu ý về việc kết hợp với những bộ phận khác để tránh những hoạt động ảnh hưởng đến khả năng xử lý tiếng ồn và độ rung động. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến những va chạm đến các bộ phận, thành phần khác có thể xảy ra, gây nên những tiếp xúc truyền dẫn không thể tránh khỏi với những chi tiết, bộ phận khác. 

Và trước khi lắp đặt hệ thống ống xoắn gió, các nhà thầu cần chú ý về việc thống nhất các đặc trưng kỹ thuật và những điều kiện thực tế của công trình hay sự thay đổi do việc lựa chọn các thiết bị. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khi lắp đặt do thiếu sự thống nhất giữa các bộ phận thì nhà thầu phải chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi chi phí sửa chữa. 

 
Hệ thống ống xoắn gió
Hệ thống ống xoắn gió

Những thông số cần báo cáo về hệ thống ống xoắn gió

Nhà thầu phải chịu trách nhiệm về việc cung ứng các thiết bị giảm chấn có kích thước và khả năng phù hợp với yêu cầu kỹ thuật cũng như về hoạt động như biên độ dao động, tham khảo những thiết kế của các nhà sản xuất và các nhà thiết kế.

Nhà thầu cần phải đệ trình cho các nhà đầu tư về các thông tin sản phẩm như về tính năng, về thông số kỹ thuật và các chỉ dẫn lắp đặt. Ngoài ra, còn trình bày rõ về các loại giảm chấn, nhà sản xuất, vị trí, thiết bị cần giảm chấm và các đặc trưng kỹ thuật và tất cả các thuyết minh thiết kế kỹ thuật. Và các nhà thầu cũng cần phải đưa ra các tính toán chỉ ra bằng biên độ dao động của khung lắp đặt vào thiết bị không vượt quá 1/10 biên độ dao động chống rung, đây cũng là một yếu tố quan trọng.

 
Cách ly chấn động tiếng ồn cho hệ thống ống xoắn gió
Cách ly chấn động tiếng ồn cho hệ thống ống xoắn gió

Bộ chống rung cho hệ thống ống xoắn gió phải là sản phẩm của nhà sản xuất có uy tín, chất lượng. Và tất cả các bộ chống rung cần thống nhất cho một nhà sản xuất cung cấp. Đồng thời, các thông số của sản phẩm phải được liệt kê đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất và các thông tin liên quan.

Tần số cộng hưởng của hệ thống chống rung phải nhỏ hơn bất kỳ một tốc độ hoạt động nào và không trùng hợp với tần số tự nhiên của bất kỳ bộ phận nào trên thiết bị chống rung. Hệ thống giảm chấn, giảm rung phải của hệ thống ống xoắn gió phù hợp với môi trường mà thiết bị được lắp đặt.  Các bộ giảm chấn phải hoạt động theo phương thẳng của tải ngược với độ lệch.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp