• slider
  • slider

Bật mí quá trình học tiếng Đức đạt hiệu quả cao

Nếu học tại Đức , kết thúc năm đầu tiên là bạn học hết tiếng Đức b1, đủ khả năng để đi làm (tuy vẫn phải học hỏi nhiều thêm), đi học, nghe giảng ở các trường đại học, có một cuộc sống giao tiếp khá tốt đối với người bản xứ, thậm chí có cơ hội nhận học bổng nếu tiếng tốt.
Nếu học tại Việt Nam, các bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được tiếng Đức, đọc hiểu tuy nhiên vẫn cần trau dồi rất nhiều. Đối với các bạn không có cơ hội tiếp xúc nói chuyện với người Đức thì phản ứng ngôn ngữ sẽ khá thấp.

Các bạn thấy đó, để có thể đánh giá khả năng của bạn sau 1 năm là khá chủ quan vì mỗi người có một mức độ quyết tâm và năng lực khác nhau. Có bạn có thể rất giỏi đọc, hoặc viết, hoặc nghe, hoặc nói. Nhưng nếu thật sự quyết tâm và chăm chỉ thì các bạn sẽ có trình độ trung cấp, cao cấp sau 1 năm học tiếng Đức dù ở Việt Nam hay Đức.

Chúng tôi thấy rằng cần ít nhất là 1 năm chăm chỉ luyện tập học tiếng Đức để bạn có thể thật sự hiểu và giao tiếp tại Đức. Khả năng tiếp thu và cách học tập của mỗi người là khác nhau và mỗi người có thế mạnh riêng, khó mà nói xem được là học thế nào là nhanh và tốt nhất. Nhưng đã là chuyện học hành thì tuyệt đối đừng có vội vàng, hãy cân nhắc cho kỹ và nắm vững kiến thức cơ bản để áp dụng được tốt nhất. Học là cả một quá trình rèn luyện và không ngừng cố gắng.

Không học ngữ pháp

Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải nghĩ về tiếng Đức, nhưng bạn muốn nói tiếng Đức một cách tự nhiên – không phải nghĩ, Nếu chúng ta quá chú trọng vào ngữ pháp thì sẽ rất khó khăn trong việc giao tiếp.
 
Bật mí quá trình học tiếng Đức đạt hiệu quả cao
Bật mí quá trình học tiếng Đức đạt hiệu quả cao
 
>> xem thêm http://diendanlamdeponline.net/details/meo-hoc-tieng-duc-qua-bai-hat-ba-dao.html

Chỉ học những bài tiếng Đức thực dụng

Để học thứ Tiếng Đức thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng Tiếng Đức, lắng nghe bài học giao tiếp tiếng Đức cơ bản chứ không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ Tiếng Đức thực thụ. Bạn phải học Tiếng Đức hội thoại thực thụ.

Việc học tiếng Đức dễ dàng bằng việc bạn hãy ngừng ngay lại việc sử dụng Sách giáo khoa. Mà hãy sử dụng một cách có hiệu quả các công cụ hỗ trợ cho việc học nghe của mình như radio, tivi, internet,... . Sử dụng ngôn ngữ hội thoại thực thụ.

Bạn có thể học Tiếng Đức hội thoại thực dụng và tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Sử dụng hội thoại thật, báo, tạp chí thật, chương trình TV, phim, radio và các sách nghe poscast. Hãy tìm các nguồn hội thoại Tiếng Đức thực dụng. Đọc và Nghe chúng mỗi giờ mỗi ngày.

Nghe và trả lời, không phải nghe và lặp lại

Trong bài học sẽ có những câu chuyện ngắn người kể với một câu chuyện đơn giản. Bạn hãy cố gắng tập trung và lắng nghe để có thể rèn luyện được khả năng  nghe của mình và cố gắng hiểu được nội dụng để nâng cao từ vựng của chính bản thân mình. Khi thực hiện những việc này tiếng đức của bạn sẽ trở nên tự động giỏi hơn.
 
Bật mí quá trình học tiếng Đức đạt hiệu quả cao
Bật mí quá trình học tiếng Đức đạt hiệu quả cao
 
>> xem thêm http://hoctiengduc.online/details/hoc-tieng-duc-hieu-qua-bang-viec-hoc-tu-vung.html

Liên tục mở rộng và làm mới vốn từ vựng của bản thân

Càng có nhiều vốn từ, việc học tiếng Đức của bạn càng tốt. Vì bạn học trong một thời gian ngắn, nên việc nâng cao vốn từ là điều thật sự cần thiết. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyền tải ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng đức nhanh về một lĩnh vực nào đó, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn phải nắm được.

Học thường xuyên 

Không còn cách nào học tiếng Đức  hiệu quả hơn so với việc học thường xuyên. Bạn hãy tự đặt ra cho bản thân một công cụ và phương pháp học thật hợp lí nhé.Trên đây là những cách cơ bản mà chúng tôi đưa ra để có thể hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Đức cấp tốc trong thời gian ngắn đạt hiệu quả cao.CHúc bạn thành công!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoThông cống nghẹt

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCMhut ham cau
thong cong nghet
thong cau nghet
Diễn đàn làm đẹp