• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Bí quyết để bạn tự tin nói tiếng Đức trong vòng 1 năm
Bí quyết để bạn tự tin nói tiếng Đức trong vòng 1 năm Học giao tiếp tiếng Đức đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm. Muốn giao tiếp tiếng Đức tốt, không còn cách nào khác là học nói và phát âm thật tốt cũng như trau dồi từ vựng vào ngữ pháp...
Làm thế nào để nắm chắc mạo từ trong tiếng Đức?
Làm thế nào để nắm chắc mạo từ trong tiếng Đức? Khi học một thứ tiếng nào đó bạn đều phải làm quen với nhiều loại từ khác nhau như danh từ, động từ, tính từ, mạo từ, trạng từ, ... Học tiếng Đức cũng vậy, bạn phải biết được tất cả các loại từ và...
Một số kinh nghiệm luyện nghe, nói tiếng Đức
Một số kinh nghiệm luyện nghe, nói tiếng Đức Kinh nghiệm học tiếng Đức của nhiều người chỉ ra rằng muốn học tiếng Đức hiệu quả cần phải lưu ý nhiều điều, trong đó sinh viên học tiếng Đức cần chú ý nên học nghe nói trước khi học viết.
Những điểm cần lưu ý khi học tiếng Đức
Những điểm cần lưu ý khi học tiếng Đức Bạn muốn đi du học Đức? Nhưng rào cản lớn nhất lại là ngôn ngữ? Vậy học tiếng Đức như thế nào là hiệu quả?
5 lý do để bạn học tiếng Đức
5 lý do để bạn học tiếng Đức Bạn đang phân vân không biết có nên học tiếng Đức hay không? Hãy đọc 5 lý do vì sao nên học tiếng Đức sau đây nhé!
Học tiếng đức hiệu quả thông qua nghe nhạc
Học tiếng đức hiệu quả thông qua nghe nhạc Bạn có biết cách học tiếng đức hiệu quả nhất chình là thông qua những bài hát.
Để việc học tiếng đức trở nên dễ dàng
Để việc học tiếng đức trở nên dễ dàng Bạn vừa bắt đầu học tiếng đức và cảm thấy ngôn ngữ này rất khó. Đừng lo hãy tham khảo những cách học sau đây.
Cách học tiếng Đức hiệu quả cho người mới học.
Cách học tiếng Đức hiệu quả cho người mới học. Vậy thì làm sao có thể giao tiếp tiếng Đức được. Làm thế nào để có thể nghe hiểu và trả lời được những câu hỏi của họ ?
Kỹ năng học tiếng đức cho trẻ em
Kỹ năng học tiếng đức cho trẻ em Kỹ năng học tiếng đức cho trẻ em, giúp trẻ quen dần với ngôn ngữ mới, khác với ngôn ngữ mẹ đẻ
Những bí quyết học tiếng đức mà bạn nên biết
Những bí quyết học tiếng đức mà bạn nên biết Những bí quyết học tiếng đức mà bạn nên biết, ngoài việc bạn có kỹ năng học hiệu quả thì việc phải có phương pháp học tập hợp lý cũng góp phần quan trọng
Ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Đức
Ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Đức Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết một số ưu điểm và nhược điểm khi học tiếng Đức. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.
Có nên học tiếng Đức hay không ?
Có nên học tiếng Đức hay không ? Ngày nay có nên học thêm các ngôn ngữ khác ngoài Tiếng Anh hay Mỹ hay không? Và nên chọn ngôn ngữ nào để học? Tiếng Đức, Đức,hay một ngôn ngữ nào khác sẽ trở thành nhu cầu lớn trong tương lai gần?

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn làm đẹp